Vừa chia tay, Hot face Di Bảo bị bạn gái bốc phốt bán mỹ phẩm giả

633

Mới đây trên trang cá nhân của Nguyễn Phương Thảo đã xuất hiện một statut dài nhằm bốc phốt hình thức làm ăn lừa dối của Hot face Tô Trần Di Bảo. Đây là cặp đôi khá nổi tiếng trong cộng đồng  LGBT Việt Nam, nhận được rất nhiều lượt theo dõi của cộng đồng mạng. Chỉ sau vài giờ đồng hồ đăng tải, statut đã nhận được hàng chục ngàn lượt thích hàng trăm lượt chia sẻ và nhiều bình luận phẫn nộ.

Tô Trần Di Bảo và Aley Nguyễn (Nguyễn Phương Thảo) là cặp đôi nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ về chuyện tình cảm trong giới LGBT, cả hai đều có tham gia vào nhiều hoạt động nghệ thuật khác nhau. Tưởng chừng cả hai sẽ có một cái kết đẹp sau thời gian yêu xa, nhưng câu chuyện lại được đẩy đến một diễn biến hoàn toàn bất ngờ. Gần đây cả hai đều không có nhiều dòng trạng thái đăng tải trên trang cá nhân về nhau và ít xuất hiện cùng nhau trong các chương trình game show. Đặc biệt, ngày 14/6 vừa qua có lẽ vì mâu thuẫn tình cả đã bị đẩy đến đỉnh điểm khiến Aley Nguyễn phải vạch trần bộ mặt xảo trá, làm ăn không có đạo đức của hot face Di Bảo.

Vừa chia tay, Hot face Di Bảo bị bạn gái bốc phốt bán mỹ phẩm giả

Di Bảo và Aley Nguyễn cặp đôi được cộng đồng LGBT rất quan tâm

Quyết định bốc phốt vì sự xuất hiện của kẻ thứ ba

Thể hiện sự bức xúc của mình, Aley Nguyễn vô cùng phẫn nộ trước sự phản bội của Di Bảo. Sự xuất hiện của người thứ ba đã khiến tình cảm của hai người bắt đầu rạn vỡ. Từ đầu năm 2017 đến nay, khá nhiều người tỏ ra thắc mắc về sự xuất hiện ít dần của cặp đôi này trên youtube và một số sự kiện như trước. Một số tin đồn từ cộng đồng LGBT nhưng thực hư người trong cuộc vẫn chưa đích thân đứng ra giãi bày. Thời gian gần đây, Aley Nguyễn nhiều lần bóng gió nhắc đến người thứ ba nhưng vì trước đó tình cảm của hai người quá mặn nồng nên nhiều người xem đó là chuyện ghen tuông thường tình.

Cùng nhau vượt qua biết bao nhiều khó khăn, sự ngăn cấm từ gia đình, bạn bè cũng như định kiến của xã hội để đến với nhau, Aley Nguyễn luôn tin tưởng chồng mình. Là người bị phản bội trong một cuộc tình chắc chắn Aley Nguyễn vẫn là người đáng thương nhất vì sự lừa dối đó đã diễn ra quá lâu và được đội một cái vỏ bọc mang tên “bạn thân”. Quá nhiều lần bị đối xử thậm tệ và sự xích mích không chỉ dừng lại ở nguyên nhân từ hai vợ chồng mà đó là vì người thứ ba, vì kẻ thứ ba mà lạnh lùng vì kẻ thứ ba mà năm lần bảy lượt đánh đập, đuổi vợ ra khỏi nhà. Và chuyện tan vỡ không thể nào tránh được nếu cả hai đã không còn thực sự thuộc về nhau.

Vạch trần mỹ phẩm Ashi của Hot face Di Bảo là hàng kém chất lượng, hàng giả

Sau một đoạn statut rất dài vạch trần bộ mặt thật và những hành động sai trái mà Di Bảo đã đối xử với mình, Aley đã vạch trần một sự thật kinh khủng về mỹ phẩm Ashi được Di Bảo quảng cáo là mỹ phẩm cao cấp và đang bán với giá cao trên trời so với giá trị thật của nó.

Một hộp mỹ phẩm được bán với giá 300 đến 400 ngàn đồng thực chất chỉ là tuýp kem 11 ngàn đồng sau đó mua thêm cái hộp thiết kế hơi sang một chút được đặt gia công ở các xưởng có giá khoảng 5 – 7 ngàn đồng và qua lời quảng cáo đã trở thành mỹ phẩm cao cấp có giá hàng trăm ngàn đồng. Sau khi thật này được phơi bày và công thêm mình chứng từ đoạn clip mà Aley Nguyễn tự mình quay lúc còn mặn nồng khiến nhiều người phẫn nộ. Bao lâu nay bằng lòng bỏ ra một số tiền lớn để mua mỹ phẩm Ashi của hot face Di Bảo cứ ngỡ đâu là hàng xách tay, hàng được sản xuất theo dây chuyền hiện đại,… nên cứ nghĩ mình đang dùng mỹ phẩm tốt nhưng thực chất đó chỉ là sự lừa đảo. Tất cả đều được gia công đơn giản, hoàn toàn là kem trộn, kem rẻ tiền, kem kém chất lượng rồi qua lời nói và lợi dụng sự nổi tiếng để bán với giá trên trời, giá cắt cổ.

Vừa chia tay, Hot face Di Bảo bị bạn gái bốc phốt bán mỹ phẩm giả hình 2

Mỹ phẩm Ashi được chiết từ tuýp kem 11k

Kem Ashi của Di Bảo đã từng 100 “Thương hiệu uy tín, xuất sắc” và đạt được lọt vào top 10 thương hiệu được tôn vinh tại “Lễ trao giải sao vàng doanh nhân đất Việt”. Tất cả đều đã bị lừa dối. Hàng trăm nhà phân phối trên toàn quốc đã bị lừa bởi một bài báo được thuê viết rằng Di Bảo đã có xưởng sản xuất và hơn 400 đại lý trên toàn quốc. Chỉ vì cả tin và người dùng đâu biết được sự thật đằng sau, hủ kem 300 – 400 ngàn chỉ có giá thực mua tại các tiệm thuốc tây là 11 ngàn đồng.

Cuộc khẩu chiến vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại

Vừa chia tay, Hot face Di Bảo bị bạn gái bốc phốt bán mỹ phẩm giả hình 3

Cuộc chiến vẫn chưa dừng lại

Bên cạnh sự phẫn nộ của các khách hàng đã sử dụng mỹ phẩm Ashi, liên tục có những comment chửi bới hành vi lừa đảo, lợi dụng lòng tin của người tiêu dùng để trục lợi bất chính thì còn có nhiều ý kiến cho rằng đây là chỉ là sự nóng giận mất khôn, hành động phá đám của Aley Nguyễn. Thế nhưng Aley đã đưa ra được clip chứng minh và nói khá rõ từng vấn đề của sự việc. Chắc chắn cuộc khẩu chiến sẽ chưa dừng lại nếu không có sự vào cuộc của các cơ quan chức năng thẩm định chất lượng và kiểm tra cơ sở sản xuất mỹ phẩm Ashi. Cuộc chiến giữa hai phe đã ngay gắt cuộc khẩu chiến giữa Aley Nguyễn và Di Bảo có vẻ rất khó để giải quyết êm đẹp.