Vietnam Next Top Model cuộc chiến chỉ mới thực sự bắt đầu

110

Chỉ sau 3 tập phát sóng, chương trình truyền hình thực tế Vietnam Next Top Model đã bắt đầu thực sự trở thành cuộc chiến khắc nghiệt giữa các thí sinh. Sự quay trở lại của dàn người mẫu của các mùa thi trước đã tạo nên một sức nóng đặc biệt cho cuộc đua. Không chỉ cạnh tranh trên sàn diễn, các vòng thi mà ngay tại nhà chung cũng xảy ra những cuộc chiến và chưa có dấu hiệu nguội đi. Chỉ có 1 thí sinh bị loại sau 3 tập, chiếc vé đi tiếp của ai sẽ bị cướp mất trong tập tiếp theo, hãy cùng chờ đợi.

Đã chiến đấu thì không có sự nhân nhượng

Bước vào cuộc thi với quyết tâm giành chiến thắng cao nhất, tất cả các thí sinh đều đặt vào đây quyết tâm cao và tinh thần chiến đấu tốt nhất. Kẻ mạnh là kẻ được đi tiếp, người yếu là người chắc chắn phải ra về, chị em ở ngoài đời thì có thể nhưng vé đi tiếp chắc chắn sẽ không thể nhường cho bất kỳ ai. Mỗi cô gái trong mùa Vietnam Next Top Model năm nay đều mang một cá tính riêng, có nhiều nhân tố đang muốn khẳng định mình là kẻ mạnh và không bao giờ chịu lép vế của bất kỳ ai.

Vietnam Next Top Model cuộc chiến chỉ mới thực sự bắt đầu 1

Mùa giải của sự trở lại

Dù là người có tuổi nghề ít hay nhiều, đã trình diễn ở những sàn diễn lớn hay nhỏ đều không còn quan trọng, điều quan trọng là họ đủ sức mạnh và bản lĩnh để hạ gục những đối đối đang có tinh thần chiến đấu rực lửa. Chỉ cần có một cơ hội le lói, ai nắm bắt được và thể hiện tốt thì người đó sẽ là thủ lĩnh.

Bộ ba ban giám khảo quyền lực

Độ nóng của chương trình không chỉ đến từ cuộc chiến của các thí sinh mà nó được tiếp thêm nhiệt bởi bộ ba ban giám khảo quyền lực. Được đánh giá vô cùng cao, giám khảo mùa 8 Vietnam Next Top Model thực sự xứng đáng với mùa giải năm nay. Sự xuất hiện của người mẫu, diễn viên Trương Ngọc Ánh, siêu mẫu Võ Hoàng Yến và chuyên gia trang điểm Đinh Nam Trung. Không còn là sân chơi của những người mới bắt đầu, mùa giải All Star đòi hỏi thí sinh phải tự hoàn thiện mình một cách nhanh nhất. Mùa này không phải dành cho những người có ý định học hỏi mà nó là thi đấu thực sự.

Vietnam Next Top Model cuộc chiến chỉ mới thực sự bắt đầu 2

Cuộc đua đã thực sự bắt đầu

Ai mới thực sự là người xứng đáng trở thành thủ lĩnh

Sự ra đi của Phương Oanh ở tập 2 đã là một lời cảnh báo đối với thí sinh ở lại. Chỉ cần một phút giây chủ quan, không thực sự làm hết sức mình chiếc vé ra về hoàn toàn có thể dành cho 12 thí sinh còn lại. Có vẻ như các thí sinh trong ngôi nhà chung năm nay đều muốn mình trở thành thủ lĩnh, tất cả đều đang là một cá thể hết sức hùng hổ lao vào cuộc chiến. Việc thay đổi thủ lĩnh ngôi nhà chung từng tuần đang làm cho không khí và sự gắn kết của các thí sinh gặp nhiều vấn đề. 12 thí sinh chơi tách biệt thành các nhóm và đấu đá nhau bất cứ lúc nào. Xung  đột, mâu thuẫn thường trực, chỉ chờ cơ hội là bùng phát. Thủ lĩnh là người có quyền quyết định, nhưng nếu không giữ vững được vị trí này ở các tuần tiếp theo chắc chắn sẽ chẳng thể nào sống yên.

Vietnam Next Top Model cuộc chiến chỉ mới thực sự bắt đầu 3

Ai sẽ là người chiến thắng

Cuộc chiến đang nóng hơn bao giờ hết, tuần tiếp theo sẽ có 2 thí sinh bị loại. Liệu ai sẽ là người đủ bản lĩnh để thuyết phục ban giám khảo trao cho chiếc vé đi tiếp và ai sẽ là người lập tức quay về phòng, thu dọn hành lý và trở về nhà. Hãy cùng chờ đón những diễn biến thú vụ của chương trình Vietnam Next Top Model mùa giải All Star.