Ứng dụng của decal trong chiến dịch quảng cao nhãn hiệu

  99

  Có thể hiểu đơn giản, decal là loại nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm và chúng cực kỳ bền theo thời gian cũng như chịu được nhiều tác động từ bên ngoài. Và hầu hết các doanh nghiệp còn sử dụng hình thức in decal như một cách để thực hiện chiến dịch quảng cáo nhãn hiệu cho mình.

  Ứng dụng decal trong nhãn hiệu bao bì

  Vốn dĩ nhãn hiệu vô cùng quan trọng với bất kỳ doanh nghiệp nào, nó là cụ tiếp thị hiệu quả để quảng bá hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ và chính bản thân đơn vị đến gần hơn với người tiêu dùng và đi xa hơn trên thị trường để khẳng định vị thế, chỗ đứng của công ty. Chính vì thế, không khó hiểu khi in decal lại được ứng dụng trong nhãn hiệu bao bì.

  Nhãn hiệu cho xe hơi, xe máy

  Chất lượng của decal khi in cho các nhãn hiệu này phải chịu nhiệt độ cao, môi trường khắc nghiệt, chịu tác động ăn mòn vì chúng là những phương tiện, đồ dùng thường xuyên di chuyển bên ngoài.

  Nhãn hiệu trong ngành thực phẩm

  Decal trong nhãn hiệu ngành thực phẩm được sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau nên chúng cần chịu được độ ẩm cao hay nhiệt độ thấp. Bên cạnh đó, chúng cần phải bảo đảm an toàn vệ sinh thực thẩm cho người sử dụng và có độ dính cao để có thể bám chắc lên các bề mặt cong hoặc các chất nhựa tổng hợp khác nhau.

  Decal trong nhãn hàng tiêu dùng

  Hình thức in decal được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các sản phẩm tiêu dùng như xà bông, chất tẩy rửa, dầu gội, sữa tắm, nước hoa, mỹ phẩm,… Để có thể mang lại hiệu quả cao, chúng phải đạt các yêu cầu như: chịu nước, dầu, hóa chất,…

  Decal cho các nhãn cho hoá chất

  Là loại decal được dùng cho nhiều sản phẩm chứa hóa chất, dầu nhớt, sơn, thuốc nông nghiệp,… Tương tự, chúng cần có lớp bề mặt và keo chịu nước, hóa chất, bền ở điều kiện ngoài trời nhằm kéo dài tuổi thọ của mình.

  In decal

  Ứng dụng decal trong các nhãn chứa thông tin luôn thay đổi

  Nhãn chứa thông tin thay đổi là những nhãn tem in decal chứa những thông tin về sản phẩm, thành phần hay  thông tin sản xuất,…
  Chúng được in thêm các nội dung thay đổi bằng nhiều kiểu in như in kim, in laser, in offest, in phun, in nhiệt trực tiếp, in nhiệt gián tiếp. Từ đó có thể dựa vào đặc tính giá rẻ của tem decal mà nhãn thông tin này được tận dụng tối đa.

  Ngoài ra, in decal còn được ứng dụng trong chiến dịch quảng cáo nhãn hiệu ở nhiều hình thức khác như nhãn khuyến mãi, poster,… Để có thể biết thêm thông tin về in decal Tp.HCM, bạn đọc có thể tham khảo tại chuyên mục tin tức của chúng tôi.