UE Roll – loa di động độc đáo dành cho người cá tính

  107

  Thị trường loa di động luôn đa dạng, sôi nổi bởi sự góp mặt của các mẫu loa ngày càng độc đáo. Cùng tìm hiểu loa UE Roll để xem loa này có gì hấp dẫn đối với người tiêu dùng.

  Hình dáng:

  Các loại loa dù lớn hay nhỏ thì luôn có một hình vuông hoặc tròn nhất định. Nhưng với loa UE Roll dù chưa biết tính năng nó ra sao nhưng lại gây thiện cảm với người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bạn đã thấy một chiếc loa hình tròn dẹt chưa? Đó chính là chiếc loa UE Roll với đường kính 135mm và chiều cao 40mm. Hình dáng độc đáo này hợp cho những người thích thể hiện cá tính, phong cách mới lạ.

  Loa EU Roll

  Màu sắc:

  Loa có nhiều màu sắc nổi bật phù hợp cho mọi đối tượng người dùng. Thấu hiểu mỗi người có một sở thích khác nhau, loa Roll có thể làm hài lòng mọi người vì sự đa dạng trong màu sắc của nó. Màu sắc của nó đưa đến cho thị trường loa muôn màu muôn vẻ, nhưng giữa hàng ngàn những chiếc loa khác UE Roll vẫn nổi bật khoe sắc.

  Tiện lợi:

  Là loa di động nên nó có thể mang theo bên mình, đưa những âm thanh rộn ràng đến mọi nơi mà con người muốn. Loa không quá nhỏ để dễ rơi, dễ mất, nhưng cũng không quá to khiến người dùng phiền phức khi mang đi. Loa vừa cầm tay, nhét túi, để bất cứ đâu và có thể đi bất cứ nơi nào mà không gây chút phiền hà nào.

  Đặc biệt, với dây đeo bên mình, loa có thể treo được mọi nơi. Nếu trong trong nhà, âm thanh sẽ được phát đi rộng khắp, khiến căn nhà luôn vui nhộn. Treo trong nhà với thiết kế độc đáo nó có thể là một vật trang trí hết sức lý tưởng. Ở ngoài trời, chỉ cần có một cái móc để treo nó lên thì nó sẽ mang lại cho bạn nhiều bất ngờ thú vị đấy.

  Pin:

  Pin của loa hoạt động được 9 giờ liên tục, bạn sẽ không phải lo sợ cuộc vui bị gián đoạn, giải trí bị ngắt quãng. Với thời lượng pin đó, bạn có thể mang đi chơi xa với bạn bè, tiệc tùng xuyên thời gian mà không lo lắng về nhu cầu âm thanh nữa.

  Kết nối:

  Loa có khả năng kết nối bluetooth là ưu điểm để thu hút người dùng hơn. Không cần dây nối lằng nhằng mà bạn vẫn có thể nghe nhạc thật tuyệt vời có phải không?

  Một tính năng độc đáo khác của loa UE Roll đó là khả năng kết nối nhiều loa lại với nhau để phát nhạc nếu bạn bè của bạn cũng sử dụng loa UE Roll này, chỉ cần bật ứng dụng của UE trên chiếc smartphone của mình và sử dụng chức năng lập nhóm thì lập tức những chiếc loa UE Roll sẽ kết nối với nhau để phát cùng 1 bản nhạc, do có hình dáng 360 độ âm thanh phát ra từ loa sẽ sống động hơn.

  Âm thanh:

  Theo thông số của UE (hãng sản xuất UE Roll) thì Roll có mức áp suất âm thanh tối đa lên đến 85 dBA cùng khả năng phát nhạc ở dải tần 180Hz đến 20kHz nên bạn có thể phát những bản nhạc chất lượng cao thông qua chiếc loa này.

  Loa EU Roll

  Ngoài ra, UE Roll còn được trang bị khả năng chống nước IPX7 nên bạn có thể dìm loa dưới nước ở độ sâu 1m trong vòng nửa tiếng. Vậy nên, bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền của nó, để cuộc vui không còn phải lo lắng.

  Bạn còn phân vân gì mà không lựa chọn nó? Về giá ư? Gía của nó hơn 2 triệu đúng là hơi cao so với một số dòng loa di động khác. Nhưng mà bạn yên tâm, “tiền nào của nấy”, hãy sử dụng nó đi bạn sẽ cảm thấy vô vàn điều bất ngờ.

  Xem thêm:

  Bộ sưu tập loa pin “trâu” của Sony

  Loa máy tính G490 đậm chất sinh viên