Tuyệt chiêu phối đồ giúp bạn ăn gian chiều cao

88

Bạn có chiều cao khiêm tốn và bạn luôn không biết phối trang phục như thế nào cho phù hợp? Hãy thử các tuyệt chiêu sau nhé, tin tôi đi, bạn có thể ăn gian thêm ít nhất 5cm đấy. Chắc bạn không thể tưởng tượng được rằng các fashion icon trên thế giới có nhiều người cũng chỉ cao 1m50 thôi đấy nhưng họ vẫn tạo được ấn tượng thời trang riêng biệt. Vậy thì ngại ngần gì nữa, thay đổi mình thôi và chính bạn cũng sẽ phải ngạc nhiên đấy.

Tuyệt chiêu phối đồ giúp bạn ăn gian chiều cao
Diện đồ nguyên cây

1. Diện nguyên cây trang phục

Việc mặc nguyên một màu từ đầu tới chân, không hề tạo nên sự phân chia cơ thể và do đó luôn khiến bạn dường như cao hơn bình thường.

2. Sử dụng giày màu da hoặc cùng màu với trang phục

Việc làm mờ ranh giới giữa đôi chân và bàn chân là cách tốt nhất để trông bạn cao hơn. Do đó, nếu trong trường hợp bạn mặc váy ngắn, bạn nên đi những đôi giày màu da.

Trong trường hợp bạn đi giày bệt, hãy nhớ chọn những đôi giày mũi nhọn nhé. Đó cũng là một tuyệt chiêu mà các tín đồ thời trang thường hay vận dụng để trông minh cao ráo hơn đấy.

3. Vận dụng tối đa các loại quần, váy cạp cao

Quần/ váy cạp cao là một trong những items rất không thể thiếu trong tủ đồ của bạn gái. Và việc sử dụng những kiểu trang phục này là cách tối ưu để kéo dài đôi chân của bạn.

Tuyệt chiêu phối đồ giúp bạn ăn gian chiều cao
Quần cạp cao giúp bạn trông cao hơn

4. Quần short ngắn thì sao nhỉ?

Một ý tưởng không tồi đấy chứ. Những chiếc quần short ngắn và những đôi giày màu nude quả là sự kết hợp tuyệt vời cho các cô gái trong hè đấy.

5. Tóc ngắn

Các kiểu tóc ngắn dường như không bao giờ lỗi mốt, và bên cạnh yếu tố thời trang thì tóc ngắn cũng là một cách khiến bạn cao hơn so với một mái tóc dài tha thướt.

6. Tóc búi cao

Nếu bạn không muốn cắt đi mái tóc dài của mình, thì búi cao chúng lên cũng là một ý tưởng khiến bạn ăn gian chiều cao đó.

7. Những chiếc quần, váy kẻ sọc

Vâng chúng sẽ tạo ảo giác cho người nhìn khiến họ cảm thấy đôi chân bạn như được kéo dài ra.