Top 7 kỹ năng để trở thành một “cô nàng ế” vạn người mê

289

Đừng bao giờ nghĩ những cô nàng ế là những người không xinh, không thông mình không khéo léo, đó là quan niệm trở thành xưa cũ rồi. Bây giờ ế không đơn thuần là không có người yêu mà nó là xu thế để bản thân mình trở nên tinh tế, xinh đẹp hơn. Cứ bình tĩnh ế và ế thật chuyên nghiệp để ngoài kia đàn ông cứ ngồi chờ đợi mỏi mòn chơi vậy thôi. Bỏ túi ngay 7 kỹ năng đặc biệt sau đây để trở thành một “cô nàng ế” vạn người mê!

  1. Tạo cho mình một style riêng biệt

Việc để mình hòa lẫn với đám đông một cách mờ nhạt chính là điều ngu ngốc mà bạn đang làm đối với ngoại hình của mình. Bỏ ngay những bộ áo quần quê mùa, chọn một kiểu tóc trẻ trung, năng động và bước đi thật tự tin. Tùy thuộc vào vóc người mà bạn có thể lựa chọn các style đồ phù hợp, nhưng phải chắc chắn nó nổi bật, khác biệt và bề ngoài phải toát lên được khí chất.

  1. Make up ấn tượng

Bạn không bao giờ được có ý nghĩ “không có người yêu trang điểm cho ai nhìn”, ý nghĩ này là bạn đang không tôn trọng chính bản thân mình. Làm đẹp không chỉ để người khác ngắm mà là vì thỏa mãn chính bản thân mình. Đẹp là động lực để bước ra ngoài, đẹp sẽ tự tin hơn trong tất cả công việc. Là phụ nữ điều trước tiên bạn phải làm đẹp, điều thứ hai là bắt buộc làm đẹp, điều thứ ba là luôn luôn làm đẹp. Hãy cứ ế, nhưng phải đẹp để người khác thèm nhé!

Top 7 kỹ năng để trở thành một “cô nàng ế” vạn người mê hình 1

  1. Luôn luôn tươi cười

Một cô gái trẻ trung, đầy sức sống và lúc nào cũng vui cười chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều thiện cảm từ mọi người. Bạn là người lạc quan, yêu đời thì cuộc sống của chính bạn rất đẹp điều này còn kéo theo cuộc sống của những người xung quanh bạn đẹp hơn.

  1. Sang trọng và lịch thiệp

Sự sang trọng được toát lên từ thần thái của bạn, bắt nguồn từ sự sang trong đó bạn sẽ cuốn hút được hàng trăm ánh nhìn. Bên cạnh đó sự lịch thiệp, thông thái, nhã nhặn trong giao tiếp tạo ấn tượng vô cùng lớn. Đây là mẫu phụ nữ mà những người đàn ông thành đạt ao ước được sánh đôi. Kiên quyết ế để bảo toàn giá trị bản thân và cứ rực rỡ như một thiên thần để người khác phải trầm trồ khen ngợi.

  1. Tự lập, tự chủ

Một cô gái tự lập là một cô gái cực kỳ hấp dẫn, rất nhiều người muốn lấy được một cô vợ tự lập biết suy nghĩ và có khả năng quán xuyến gia đình. Đàn ông hạ tham lam lắm, yêu thì chọn người yêu đẹp nhưng lại muốn lấy vợ thật đảm đang. Đừng dại mà sa lưới tình, cứ bình tĩnh ế, ế thật tinh tế vào.

Top 7 kỹ năng để trở thành một “cô nàng ế” vạn người mê hình 2

  1. Trở thành một chuyên gia selfile

Phải đẹp mọi lúc, mọi nơi và đừng quên ghi lại những khoảnh khắc mà bạn tự thấy mình thật xinh đẹp rồi đăng lên mạng xã hội để mọi người trầm trồ khen ngợi. Nhiều người gọi đây là “thả thính” thế nhưng bạn đẹp, vẫn đang ế thì có quyền thả thính, miễn là phải giữ nguyên quan điểm ế, không được ăn ngược trở lại thính của người khác.

  1. Luôn luôn tự tin về tình trạng ế của bản thân

Ế không phải vì không có ai yêu mà phải tự tin rằng mình ế mình không hoặc chưa muốn yêu, ế vì mình quá tinh tế hoặc đang tôn sùng chủ nghĩa tự do. Yêu là phải lo thêm cho một người, vui thì có những lúc buồn thì buồn vô cùng, thế nên cứ tự hào rằng mình ế và mình luôn vui vẻ, tự do với cuộc sống của chính mình.

Top 7 kỹ năng để trở thành một “cô nàng ế” vạn người mê hình 3

Nếu bạn chưa đến 25 tuổi thì cứ bình tĩnh ế vì đang còn quá trẻ để lo lắng về điều đó. Còn nếu bạn đã 25 hoặc hơn 25 tuổi mà vẫn ế thì cứ ế bình tĩnh, chẳng có gì đáng ngại. Bạn là cô gái có cuộc sống mà nhiều người thèm khát. 25 tuổi tụi có chồng có con hay tụi sắp cưới phải vắt chân lên cổ lo đủ thứ, còn bạn vẫn bình tĩnh nhìn đời bằng màu hồng và tự do, thoải mái làm những điều mà mình muốn.

Xem thêm:

– Trong tình yêu, người yêu nhiều là người thắng chứ không phải người thua

– Gửi chàng trai, người mà em thương rất nhiều!

– Đây là 5 lý do khiến tình cảm giữa hai bạn nhanh chóng nhạt phai