Top 3 máy hủy tài liệu giá rẻ giá dưới 2 triệu đồng

  87

  Máy hủy tài liệu là thiết bị rất quan trọng đối với nhiều doanh nghiệp, nhất là các công ty tài chính và các ngân hàng. Trên thị trường hiện phân phối nhiều loại máy hủy tài liệu với nhiều hãng sản xuất, nhiều mẫu mã và giá thành khác nhau. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu top 3 sản phẩm máy hủy tài liệu giá rẻ có giá chỉ dưới 2 triệu đồng.

  Máy hủy GBC-Silencio V35WS

  Máy hủy GBC-Silencio V35WS
  Máy hủy GBC-Silencio V35WS

  Nổi bật với gam màu đen trang nhã cùng thiết kế thanh gọn và tinh tế, GBC-Silencio V35WS là chiếc máy hủy tài liệu giá rẻ, vừa mang lại sự trang trọng cho văn phòng đồng thời cũng cho phép người dùng dễ dàng vệ sinh. Vì giá thành của máy cũng khá thấp nên nó không được trang bị bánh xe tuy nhiên với trọng lượng khá nhẹ chỉ có 3,7 kg nên việc di chuyển thiết bị này tới các vị trí khác cũng không gặp nhiều khó khăn. Máy hủy GBC-Silencio V35WS thuộc loại máy hủy vụn, có công suất hủy trung bình 5 tờ một lần hủy, độ rộng miệng hủy là 220mm. Ngoài ra, thể tích thùng chứa lớn cho phép người dùng giảm thiểu thời gian đổ rác hủy và công việc hủy tài liệu cũng diễn ra nhanh chóng, thuận tiện hơn. Ngoài tính năng hủy giấy, GBC-Silencio V35WS có thể hủy kim kẹp, hủy thẻ tín dụng hay đĩa vi tính và hộ chiếu.

  Giá tham khảo trên thị trường khoảng 1,8 triệu đồng.

  Máy hủy Surpass dream SD 804D

  Là máy hủy giấy có thiết kế khá nhỏ gọn và đẹp mắt, sự phối màu xanh trắng khá hợp lý càng tôn thêm vẻ đẹp cho không gian làm việc của bạn. Chiếc máy hủy giấy Surpass dream SD 804D có trọng lượng khá nặng là khoảng 5,3kg nên người dùng có thể gặp đôi chút khó khăn trong việc di chuyển tới các vị trí khác.

  Máy hủy Surpass dream SD 804D
  Máy hủy Surpass dream SD 804D

  Surpass dream SD 804D thuộc dòng máy hủy tài liệu cá nhân nên công suất hủy của nó cũng khá thấp chỉ tối đa 4 tờ trên một lần và tốc độ hủy 3m/phút. Nhưng chúng có khả năng hủy vụn thành mảnh là 2×9 mm đảm bảo không khôi phục nguyên trạng các thông tin đã hủy giúp bạn yên tâm về độ bảo mật. Sản phẩm này chỉ phù hợp với các doanh nghiệp có quy mô rất nhỏ và nhu cầu hủy tài liệu thấp.  Dù có giá thành rẻ chỉ khoảng 1,5 triệu đồng nhưng ngược lại, nhược điểm của loại máy hủy tài liệu này không thể hủy được các vật kim loại như kim bấm hay các chất liệu nhựa cứng như thẻ từ hay CD.

  Máy hủy Aurora AS610 CT

  Máy hủy Aurora AS610 CT
  Máy hủy Aurora AS610 CT

  AS610 CT là loại máy hủy dành cho văn phòng nhỏ hoặc cá nhân sử dụng nên nó cũng không có bánh xe di chuyển. Máy hủy Aurora AS610 CT có khả năng hủy vụn, có thùng đựng giấy trong cho bạn dễ dàng nhìn được giấy hủy khi nào đầy. Máy có kích thước nhỏ gọn chỉ có 26 x12 x40 cm giúp văn phòng hoặc cá nhân không mất nhiều diện tích khi để máy. Aurora AS610 CT có khả năng hủy lên đến 6 tờ hoặc 1 thẻ tín dụng thành những mảnh nhỏ bằng việc sử dụng dao cắt bằng thép bền. Ngoài ra, nó có thêm chức năng trả giấy ngược nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Aurora AS610 CT còn có thể tự động bật tắt khi hủy và ngừng hủy khi kẹt giấy.

  Giá trên thị trường của Aurora AS610 CT chỉ khoảng 1,2 triệu đồng.

  Tham khảo thêm các loại máy hủy giấy giá rẻ tại Compare.vn !

  Tin bài liên quan: