Tổng hợp 4 dòng loa cực đỉnh cho Smartphone

142

Một lần nữa, hãng điện tử Sony lại gây ngạc nhiên cho những kẻ đam mê công nghệ khi chỉ trong một thời gian ngắn trình làng tới 4 mẫu loa di động khá đặc biệt cho smartphone. Đây là những mẫu loa có thiết kế nhỏ gọn nhưng lại ẩn trong mình một dung lượng pin cực “trâu”.

Hãy cùng chiêm ngưỡng 4 dòng loa di động Sony được đánh giá cao trong 9 tháng đầu năm 2015 nhé.

1. SRS-X11

Tổng hợp 4 dòng loa cực đỉnh cho Smartphone
Loa sony SRS-X11

Một thiết kế dạng hình chiếc hộp nhỏ và bọc bên ngoài bởi một lớp cao su chống sốc. SRS – X11 chỉ có công suất 10W đủ để nghe nhạc trong một nhóm nhỏ.

Dòng thiết bị này có khá nhiều màu sắc cho các bạn trẻ lựa chọn. Đặc biệt, điểm được đánh giá cao nhất của SRS – X11 là thời lượng pin lên đến 12 tiếng cho một lần sạc.

Ngoài ra, để tận hưởng âm thanh stereo hoặc Double Mode, người dùng có thể kết nối cùng lúc hai loa bằng bluetooth.

2. SRS-X33

Tổng hợp 4 dòng loa cực đỉnh cho Smartphone
Loa sony SRS – X33

Ra đời sau X11, được coi như một phiên bản phóng lớn và kéo dài của X11. Tuy nhiên SRS – X33 lại khá khác biệt bởi nó được trang bị những đặc tính nổi bật như:

– Công nghệ LDAC  dùng để phát nhạc chất lượng cao không dây.

– Được bổ sung NFC, Bluetooth, S-Master, DSEE và Clear Audio+.

Bên cạnh đó, với  thiết kế đặc biệt được trang bị thêm bộ điều hướng âm thanh (radiator) bị động kép đáp ứng dải tần thấp, SRS – X33 mang lại những âm trầm sâu mạnh tuyệt đỉnh.

Thời lượng pin của dòng sản phẩm này cũng ở mức 12 tiếng cho một lần sạc.

3. SRS-X55

Tổng hợp 4 dòng loa cực đỉnh cho Smartphone
Loa Sony SRS – X55

Một phiên bản nâng cấp về kích thước và công suất của X33.

Tới dòng sản phẩm này, Sony đã trang bị thêm loa thành phần 2.1 kênh cùng bộ điều hướng âm bị động kép đồng thời hỗ trợ LDAC, kết nối không dây NFC, Bluetooth.

Đặc biệt là việc ứng dụng công nghệ S-Master (amplifier kỹ thuật số giúp hiệu chỉnh âm thanh tốt hơn), DSEE (Digital Sound Enhancement Engine) giúp X55 có khả năng âng cao chất lượng âm thanh của các định dạng âm thanh nén như Mp3  đồng thời chức năng Clear Audio+ giúp X55 có thể tự động nhận biết dòng nhạc đang phát để hiệu chỉnh thông số phù hợp.

Dòng sản phẩm này có khả năng chơi nhạc liên tục trong 10 tiếng và còn được sử dụng như một cục sạc dự phòng cho smartphone.

5. SRS-X88

Tổng hợp 4 dòng loa cực đỉnh cho Smartphone
Loa Sony SRS – X88

Một model cao cấp với  5 loa thành phần và công suất đầu ra lên tới 90W.

Ngoài ra, X88 còn được trang bị tính năng Multi-room giúp người dùng có thể điều khiển thông qua ứng dụng SongPal cài đặt trên smartphone.

Thiết bị này còn hỗ trợ phát nhạc Hi-Res – một dòng nhạc chất lượng lên đến 192kHz/24bit.