Thon thả “ba vòng đâu ra đó” với những bài tập thể dục cực kỳ đơn giản

89

Hầu như bạn gái nào cũng mong muốn có được cơ thể hoàn mỹ, lý tưởng để tự tin diện những bộ cánh mà mình yêu thích. Thế nhưng, không phải ai cũng có được vóc dáng “trời sinh” ấy. Thế nên tập luyện thể dục thể thao kết hợp chế độ dinh dưỡng là phương pháp hiệu quả nhất giúp cho các bạn gái tự tin hơn về thân hình của mình. Chẳng cần những bài tập với lắm dụng cụ thể dục thể thao tại các trung tâm thể hình, mà chỉ cần đều đặn với dành ra vài phút mỗi ngày với dụng cụ tập thể dục tại nhà, các bạn nữ vẫn nhanh chóng lấy được vóc tho thả “đâu ra đó”.

Bài tập dành riêng cho ngực và tay

Bài tập 1

Với động tác này, bạn cần đứng thẳng lưng, nhảy tại chỗ, tay đưa lên hạ xuống và thực hiện liên tục trong vòng 30s. Bài tập 1 dành cho ngực và tay có tác dụng đánh tan mỡ bắp tay và vai, kích thích vòng một phát triển hơn.

Bài tập 2

Chuẩn bị ở tư thế chống đẩy, khi hít đất co một tay lên cao, đổi tay liên tục, thực hiện trong vòng 30s rồi chuyển sang bài tập 3.

Bài tập 3

Chuẩn bị ở tư thế hít đất nhưng đầu gối chạm đất, hai chân bắt chéo, sau đó chống đẩy như bình thường và cũng làm trong vòng 30s.

Bài tập 4

Đứng thẳng lưng, chạy nâng cao đùi tại chỗ, tay đưa lên hạ xuống như hình và thực hiện khoảng 30s.

Bài tập thể dục cho vòng 2 và vòng 3

Với những động tác này, bạn sẽ nhanh chóng giảm béo bụng, làm săn chắc và nảy nở phần hông.

Bài tập 1

Chuẩn bị ở tư thế hít đất, liên tục co hai chân về phía trước rồi duỗi ra sau và làm liên tục trong vòng 30s. Rồi chuyển sang nằm ngửa trên sàn, hai tay chống ra sau làm trụ, hai chân co lên cao rồi duỗi thẳng, cũng làm trong 30s mà thôi.

Bài tập 2

Nằm ngửa trên sàn, hai tay chống ra sau làm trụ, hai chân làm động tác đạp xe đạp. Sau đó, tay duỗi thẳng, mũi tay chạm đùi, gập bụng như bình thường. Thực hiện xoay vòng động tác này trong vòng 1 phút.

Động tác dành cho đùi và chân

Dĩ nhiên muốn có vóc dáng hoàn hảo thì bạn không thể bỏ qua việc “cải thiện” vòng 3. Động tác dành cho đùi và chân có tác dụng làm thon gọn đùi và bắp chân mà không tạo cơ bắp.

Bài tập 1

Cần đứng thẳng lưng, chân dang rộng bằng vai, hai tay chắp trước ngực, từ từ ngồi xuống rồi đứng lên. Sau đó, dùng hai tay chống hông, một chân xoạc ra trước, đồng thời thân hơi khụy, tiếp theo co chân về sau. Thực hiện hai động tác này trong vòng 1 phút.

Bài tập 2

Đứng thẳng lưng, tay chắp trước bụng, chạy nâng cao đùi tại chỗ sao cho đầu gối chạm lòng bàn tay. Tiếp đếndùng hai tay chống hông, xoạc một chân sang ngang, đồng thời người ngồi xuống, sau đó quay về vị trí ban đầu.

Hãy cùng chăm chỉ, kiên trì với những bài tập dễ dàng trên để có được vóc dáng lý tưởng nhất nhé!

Xem thêm

Tăng thêm 2cm sau tuổi dậy thì, bạn có thể?
Chạy bộ và những lợi ích không phải ai cũng biết