Tháng 8 này biết đi đâu đây Việt Nam ơi?

304

Sắp hết hè rồi, phải tận hưởng tháng 8 này bằng những chuyến đi tuyệt vời mới thực sự trọn vẹn mùa hè 2017. Bạn đã biết mình nên đi đâu thì đẹp ở mùa này chưa? Cứ lên lịch, sắp xếp đồ và xách ba lô lên đi, còn địa điểm nào đáng đi thì cứ đọc ngay bài này nhé. Chắc chắn sau khi xem xong bạn chỉ muốn tìm đồng đội để đi ngay và luôn.

Đối với những phượt thủ chuyên nghiệp, hầu hết đều lên lịch cho mình vào những tháng cuối năm. Lúc này không chỉ thảnh thơi về thời gian mà trong suốt cả năm làm việc học đã tích góp đủ kinh phí để thực hiện một chuyến đi ý nghĩa. Một điều quan trọng hơn là càng về cuối năm các địa điểm du lịch mới thực sự toát lên vẻ đẹp, sự thú vị của mình. Thế nhưng đi du lịch thì không nên lên lịch trước, thích là đi, cảm giác như vậy mới thực sự đã và đúng chất phiêu lưu. Muốn đi luôn vào tháng 8 này thì đây sẽ là những gợi ý đề địa điểm vô cùng tuyệt vời dành cho bạn.

  1. Đà Lạt mộng mơ

Đà Lạt mùa nào cũng đẹp, ở vùng đất được thiên nhiên ưu ái này mỗi mùa đều mang một vẻ đẹp khác nhau. Bạn có thể lên đây quanh năm mà vẫn không thấy chán, nơi này có một sự thu hút đặc biệt, chỉ cần đặt chân đến một lần chắc chắn bạn sẽ nhớ và muốn quay trở lại lần hai. Hãy để cảm giác se lạnh của Đà Lạt là bạn quên đi cái nắng nóng của mùa hè, tối tối cùng thưởng thức những món ăn đặc trưng còn ban ngày thì cứ thỏa sức vi vu ở cánh đồng hoa, nông trại rau củ và những địa điểm du lịch tuyệt đẹp.

Tháng 8 này biết đi đâu đây Việt Nam ơi 1

  1. Đi Tây Bắc mùa này phải lên Cao Bằng

Nhiều khách du lịch chọn lên Tây Bắc vào dịp cuối năm để cảm nhận cái lạnh đến run người, may mắn thì có thể được ngắm tuyết rơi ngay tại Việt Nam. Phải thừa nhận rằng bắt đầu từ tháng 10 trở đi đến tháng 3 là thời điểm ra Bắc hợp nhất. Thế nhưng cũng đừng vì thế mà bỏ lỡ mất cơ hội đi Cao Bằng vào mùa này nhé. Tháng 8 là lúc thiên nhiên, cảnh đẹp ở Cao Bằng đẹp hơn bao giờ hết.

Tháng 8 này biết đi đâu đây Việt Nam ơi 2

  1. Mũi Né – Bình Thuận

Suốt mấy tháng hè trước bạn đã phải cố gắng chờ đợi hết màu tảo biển để nước biển trong xanh trở lại. Thời cơ đến rồi, đi ngay Mũi né vào tháng 8 này chứ còn chờ gì nữa, bạn sẽ được tận hưởng sự trong lành của khí hậu và tắm thoải mái trong dòng nước trong xanh đến lạ kỳ. Ngoài ra bạn còn được thưởng thức nhiều loại hải sản tươi ngon được chế biến ngay tại bàn.

Tháng 8 này biết đi đâu đây Việt Nam ơi 3

  1. Đi Khánh Hòa thôi, ở đây có quá nhiều địa điểm hấp dẫn

Nhắc đến Khánh Hòa là người ta nghĩ ngay đến Nha Trang, không thể nào chối từ được sức lôi cuốn đặc biệt của cảnh vật nơi đây. Sở hữu một bãi biển được đánh giá đẹp nhất Việt Nam, đến với Khánh hòa bạn còn có thể khám phá đảo Bình Ba trong veo. Thả mình giữa thế giới tuyệt vời này bạn không còn nhớ đến đường về. Đặc biệt với những bạn trẻ mê sống ảo và mê ăn thì đây đúng là một thế giới thu nhỏ.

Tháng 8 này biết đi đâu đây Việt Nam ơi 4

Đừng chần chừ nữa, đi ngay tháng 8 này nếu không bạn sẽ chẳng thể đi được bởi quá bận rộn với công việc và học tập. Thích là cứ đi rồi mọi thứ tính sau, hãy làm cho được sống của bạn đẹp theo cách của chính bạn.