Thảm trải sàn cao su thiên nhiên – Sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình !

  119

  Thảm trải sàn cao su là gì?

  Được sản xuất từ mủ cao su thiên nhiên và các chất phụ gia đặc biệt, qua dây chuyền công nghệ hiện đại từ pha màu cho đến lưu hoá cao su. Sàn cao su là sản phẩm có đầy đủ đặc tính của cao su thiên nhiên như sự mềm mại, độ dẻo dai, khả năng chịu lực ma sát lớn và chịu được nước tốt.  Ngoài ra, thảm trải sàn từ cao su thiên nhiên còn có màu sắc đẹp và rất tự nhiên.

  Tại sao nên chọn thảm trải sàn cao su?

  Thảm trải sàn cao su thiên nhiên có đầy đủ những tính chất ưu việt như giảm âm, chống  ồn, chịu được nước và ẩm nồm rất tốt. Do đặc thù khí hậu nhiệt đới ẩm ở nước ta, nếu sử dụng sàn cao su, người sử dụng không phải mở điều hoà ngăn ẩm nồm và không còn lo lắng giặt hay phải là thảm như các loại thảm truyền thống trước đây nữa. Đặc biệt, tuổi thọ của thảm truyền thống từ 2 – 3 năm, còn tuổi thọ của thảm trải sàn cao su thiên nhiên có thể kéo dài đến 18 – 20 năm. Sử dụng sàn cao su giúp gia đình bạn tiết kiệm được chi phí thay mới, bảo trì….

  Thảm trải sàn cao su thiên nhiên có đầy đủ những tính chất ưu việt như giảm âm, chống ồn, chịu được nước và ẩm nồm rất tốt
  Thảm trải sàn cao su thiên nhiên có đầy đủ những tính chất ưu việt như giảm âm, chống ồn, chịu được nước và ẩm nồm rất tốt

  Ngoài ra, chất lượng sàn cao su luôn ổn định trong suốt thời gian sử dụng, còn giá thành sản phẩm rất cạnh tranh. Mặc dù kinh phí đầu tư sẽ cao hơn so với thảm truyền thống từ 25% – 30% nhưng tuổi thọ và chất lượng cao hơn từ 6 đến 7 lần. Bên cạnh đó, bạn có thể tháo dỡ và tái sử dụng được loại thảm này.

  Thảm trải sàn cao su ứng dụng được ở những nơi nào?

  Với đặc tính dẻo dai, cách âm và giảm ồn tốt, sản phẩm thảm trải sàn cao su có thể sử dụng mọi vị trí nội thất công cộng như trong văn phòng, trong các nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi trẻ em, trường học hay siêu thị… ngoài ra, chúng nên được sử dụng ở những nơi đòi hỏi khắt khe về khả năng chịu mài mòn và đàn hồi lớn như sàn nhà thi đấu thể thao hay phòng gym….

  Nên mua sàn cao su ở đâu?

  Tại thị trường Việt Nam, sàn cao su được phân phối tại Công ty cao su Phú Việt – chuyên phân pối các sản phẩm từ cao su thiên nhiên như gạch cao su (rubber tile), sàn cao su, hạt cao su (rubber granules) cho các đơn vị xây dựng, người tiêu dùng sử dụng trong nội thất công cộng, xây dựng khu vui chơi, thể thao…  Cam kết sản phẩm đạt chất lượng chuẩn Châu Âu, được sản xuất trên quy trình quản lý chất lượng tiêu chuẩn ISO9001:2008.

  Đặc biệt, sản phẩm sàn cao su SKYLER FLOOR được sản xuất với công nghệ hiện đại, tăng khả năng chống trơn trượt, nhiều màu sắc đa dạng, đẹp mắt… sử dụng thảm trải sàn cao su thiên nhiên của Phú Việt là lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình.