Tại Sao Các Doanh Nghiệp Cần Phải Bỏ Chi Phí Cao Để In Túi Giấy ????

80

Túi giấy là một sản phẩm mà bất kỳ một doanh nghiệp sản xuất nào cũng đã từng sản xuất túi giấy làm công cụ để bán hàng. Túi giấy được xem là một công cụ bán hàng, một phương tiện để quảng bá hình ảnh và thương hiệu của sản phẩm, vì thế không phải ngẫu nhiên mà trong các triển lãm sản phẩm một số doanh nghiệp phát túi giấy miễn phí để đựng các sản phẩm mục đích quảng bá thương hiệu.

Túi giấy thông thường được in ấn trên các chất liệu giấy tùy thuộc vào ngân sách của từng nhãn hàng và đặc trưng của từng sản phẩm: những sản phẩm sữa túi giấy thông thường được thiết kế đẹp mắt, hình ảnh đẹp, thông thường in túi giấy 4 màu cho hình ảnh sắc nét tạo độ thẩm mỹ cao.

Tại Sao Cần Phải In Túi Giấy

Túi giấy là một sản phẩm mà bất kỳ một doanh nghiệp sản xuất nào cũng đã từng sản xuất túi giấy làm công cụ để bán hàng. Túi giấy được xem là một công cụ bán hàng, một phương tiện để quảng bá hình ảnh và thương hiệu của sản phẩm bằng công nghệ in chuyển nhiệt để gây ấn tượng với khách hàng, vì thế không phải ngẫu nhiên mà trong các triển lãm sản phẩm một số doanh nghiệp phát túi giấy miễn phí để đựng các sản phẩm mục đích quảng bá thương hiệu.

Thông thường in túi giấy trên các chất liệu giấy tùy thuộc vào ngân sách của từng nhãn hàng và đặc trưng của từng sản phẩm: những sản phẩm sữa túi giấy thông thường được thiết kế đẹp mắt, hình ảnh đẹp, thông thường in 4 màu cho hình ảnh sắc nét tạo độ thân thiện. Tuy nhiên cũng có những trường hợp túi giấy được in trên chất liệu giấy tái chế giúp tăng thêm cá tính cho sản phẩm, ví dụ như những sản phẩm thời trang, túi giấy được in trên chất liệu túi giấy Kraft nâu, hoặc in một màu đơn giản kèm theo thành phẩm ép kim, dập nổi để tạo hiệu ứng dùng cho các sản phẩm thời trang cao cấp.m mỹ cao.

In Túi Giấy

Túi giấy cũng được xem là một công cụ trade marketing hiệu quả, tại các điểm bán lẻ, thông thường khách hàng rất cần bao bì đựng sản phẩm của mình, hoặc đựng các sản phẩm khác, với tính tiện lợi và và khả năng đựng được nhiều sản phẩm ( Túi giấy được khách hàng lựa chọn để sử dụng nhiều hơn)

Trong một số trường hợp, túi giấy được khách hàng sử dụng và giữ lại, còn brochure, catalogue thì không? điều này là một điểm quan trọng để cho các doanh nghiệp nên cân nhắc trước khi in ấn các ấn phẩm quảng cáo trên giấy.

Túi giấy được xem là sản phẩm thân thiện với môi trường thay thế túi nylon, vì túi giấy dễ phân hủy trong môi trường tự nhiên, dễ sản xuất, đáp ứng đơn hàng với mọi số lượng lớn nhỏ. Sản phẩm túi giấy dễ dàng tạo dáng khi thiết kế tạo ra những mẫu mã riêng biệt cho từng sản phẩm.

Chúng tôi đưa ra một số nguyên do để quý vị có thể cân nhắc sử dụng các công cụ marketing để quảng bá hình ảnh sản phẩm, và chúng tôi tin tưởng rằng túi giấy sẽ là một trong các lựa chọn của quý vị.

Kích thước túi phổ thông khi in túi giấy

kich-thuong-tui-giay