Sốt với những mẫu đồng hồ nữ Titan lấy cảm hứng từ hoa

90

Là một trong những nhà chế tác đồng hồ điện tử đứng hàng thứ 5 trên thế giới, Titan luôn khiến giới mộ điệu ngạc nhiên bởi những thiết kế đầy tinh tế và đầy sáng tạo. Nổi bật trong năm 2015 là những mẫu đồng hồ nữ mang tư tưởng của các loài hoa đặc trưng của xứ sở Việt Nam. Cùng điểm qua những chiếc đồng hồ đang gây sốt với phái đẹp nước ta trong thời gian qua nhé.

1. Đồng hồ nữ Titan mang hình dáng búp sen

Sốt với những mẫu đồng hồ nữ Titan lấy cảm hứng từ hoa
Đồng hồ nữ Titan lấy cảm hứng từ hoa sen

Lấy cảm hứng từ loài sen thanh khiết, các nhà chế tác tài hòa của Titan đã cho ra đời một dòng sản phẩm thật ấn tượng với họa tiết xà cừ được khảm hai bên trên mặt đồng hồ50 viên đá pha lê Swarovski đính trên viền mặt kết hợp với dây đeo kim loại được mạ vàng mang lại cảm giác sang trọng tuyệt đỉnh.

Và độc đáo hơn là hình ảnh hoa sen nở được thiết kế bằng kỹ xảo khắc họa bằng ngọc trai tráng men hai bên mặt của đồng hồ khiến mẫu sản phẩm này càng tinh tế và thanh cao hơn.

2. Đồng hồ nữ Titan dáng hoa đào

  

Sốt với những mẫu đồng hồ nữ Titan lấy cảm hứng từ hoa
Một thiết kế lấy cảm hứng từ hoa đào

Một biểu tượng của mùa xuân, những cánh đào li ti được chế tác từ xà cừkhắc họa một  cách tỉ mỉ trên mặt đồng hồ màu bạc mang lại cảm giác ấm áp, tràn đầy sức sống.

3. Đồng hồ nữ Titan dáng hoa cúc

Sốt với những mẫu đồng hồ nữ Titan lấy cảm hứng từ hoa
Đồng hồ nữ Titan được thiết kế dựa trên cảm hứng từ hoa cúc

Nổi bật trên mặt đồng hồ là một bông hoa cúc được sắp xếp theo số cánh tăng dần kết hợp với 50 viên đá pha lê Swarovski được đính quanh viền tạo nên vẻ dịu dàng, trong trẻo cho thiết kế.

4. Đồng hồ nữ Titan dáng hoa lan

Sốt với những mẫu đồng hồ nữ Titan lấy cảm hứng từ hoa
Mẫu đồng hồ nữ mang hình dáng hoa lan

Những cánh hoa lan nở rộ được cách điệukhắc họa một cách khéo léo quanh vỏ đồng hồ. Và để làm nổi bật hơn, người ta sử dụng đá pha lê Swarovski để chế tác các múi giờ kết hợp với vòng kada cho dây đeo mang lại một cảm giác khác lạ cho dòng sản phẩm này.

Những thiết kế như dành riêng cho nữ giới Việt Nam. Và để tạo nên cái hồn cho tác phẩm của mình, các nhà chế tác của Titan đã dành một thời gian dài để định cư và tìm hiểu các vẻ đẹp của người Việt  để xây dựng nên những ý tưởng độc đáo về một một bộ sưu tập đồng hồ nữ hàng hiệu mang đậm phong cách thời trang Việt và tôn vinh người phụ nữ Việt.