Samsung “trình làng” loa không dây 360 độ cực đẹp

99

Sự hòa quyện độc đáo giữa thiết kế sang trọng cùng khả năng kết nối không dây độc đáo, dòng sản phẩm loa âm thanh không dây 360 độ mới của Samsung không chỉ mang đến những trải nghiệm đẳng cấp về âm thanh mà còn là biểu tượng mang tính thẩm mỹ và tiện nghi của phong cách sống hiện đại ngày nay.

Ngoài thiết kế cực đẹp, chất lượng âm thanh của loa không dây 360 độ còn được đánh giá là một trong những sản phẩm có đầy đủ các tính năng của một chiếc loa tốt nhất. Nhờ khả năng lan tỏa và khuếch tán âm thanh đồng đều theo mọi hướng và công nghệ “Ring Radiator” giúp giảm thiểu tối đa hiện tượng biến dạng âm thanh và mang đến trải nghiệm trọn vẹn với chất âm cân bằng, đồng điệu tại mọi vị trí khác nhau của người nghe.

samsung-trinh-lang-loa-di-dong-khong-day-cuc-dep-1

Dòng sản phẩm Âm thanh không dây 360 gồm Loa đứng R7 và Loa di động R6. Loa đứng R7 là mẫu loa mang thiết kế Oval và mặt cắt tròn giúp phát huy tối đa ưu thế của công nghệ khuếch tán âm thanh “Ring Radiator”. Còn loa di động không dây R6 lại mang hơi hướng thiết kế Oval tiết diện tròn nhưng được tích hợp pin sạc cho khả năng chơi nhạc đến 6 giờ, qua đó giúp mở rộng trải nghiệm âm nhạc ngoài trời.

Đặc biệt, thiết kế Oval độc đáo không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc tái tạo âm thanh hài hòa mà còn là lợi thế vượt trội về tính thẩm mỹ của hai mẫu loa R7 và R6.

samsung-trinh-lang-loa-di-dong-khong-day-cuc-dep-2

Sở hữu cấu trúc đặc biệt nhằm khéo léo ẩn đi màn loa và các chi tiết kỹ thuật bên trong kết hợp cùng sự hài hòa ở từng chi tiết thiết kế. Dòng sản phẩm âm thanh không dây 360 được đánh giá là dòng sản phẩm nội thất tinh tế, hiện đại và phù hợp với mọi không gian sống.

samsung-trinh-lang-loa-di-dong-khong-day-cuc-dep-3

Sau khi ra mắt dòng sản phẩm Âm thanh không dây 360, hãng Samsung một lần nữa khẳng định vai trò tiên phong trong việc thiết lập chuẩn mực mới về tính tiện ích trên những sản phẩm công nghệ.

Qua ứng dụng Multiroom và mạng Wifi sẵn có, dòng sản phẩm Âm thanh không dây 360, máy nghe nhạc Samsung hay các thiết bị thông minh khác sẽ được kết nối để tạo nên hệ thống âm thanh đồng bộ giữa các phòng.

Theo: DNSG