Những mẫu máy tính bảng bán chạy nhất trong tháng 8

109

Tháng 8 vừa qua, thị trường máy tính bảng tại Việt Nam chứng kiến bước đột phá vượt trội về doanh thu của các dòng tablet giá rẻ. Nổi bật nhất là những mẫu máy tính bảng có tầm giá từ 3 – 5 triệu đồng.

Bài viết liên quan

Dưới đây là danh sách những mẫu máy tính bảng bán chạy nhất trong tháng 8, số liệu này dựa trên số liệu thống kê được cung cấp bởi hệ thống cửa hàng FPT Shop.

1. Galaxy Tab 3V

Galaxy Tab 3V. Ảnh: internet.
Galaxy Tab 3V. Ảnh: internet.

Đứng ở vị trí thứ 1 trong danh sách những mẫu máy tính bảng bán chạy nhất tháng 8 thuộc về Galaxy Tab 3V của thương hiệu máy tính bảng Samsung. Chỉ với mức giá tầm 3,49 triệu đồng cho một sản phẩm chính hãng, không khó hiểu hiểu khi giải thích tại sao Galaxy Tab 3V lại có lượng tiêu thụ lớn đến như vậy.

2. Galaxy Tab 4 7 inch

Chiếc Galaxy Tab 4 phiên bản 7 inch cũng là một trong những mẫu tablet đáng chú ý ở phân khúc dưới 5 triệu đồng.

Galaxy Tab 4 7 inch. Ảnh:internet.
Galaxy Tab 4 7 inch. Ảnh:internet.

Dù chỉ là một sản phẩm giá rẻ, nhưng Galaxy Tab 4 vẫn được trang bị một cấu hình khá tốt với màn hình 7 inch độ phân giải 1280 x 800 pixels. Đặc biệt, máy sở hữu chip xử lý Cortex-A7 Quad-core 1,2 GHz và RAM 1,5GB, đi cùng với đó là bộ nhớ trong 8GB có thể mở rộng lên 32GB thông qua khe cắm thẻ nhớ.

3. iPad Air 2

iPad Air 2
iPad Air 2

Mẫu iPad Air 2 chính thức được Apple phát hàng vào tháng 10 năm ngoái. Nhưng đến thời điểm này, sản phẩm này vẫn là một trong những chiếc máy tính bảng giá rẻ có lượng tiêu thụ mạnh nhất trên thị trường.

4. Acer Iconia Tab A1-713

Acer Iconia Tab A1-713
Acer Iconia Tab A1-713

Acer Iconia Tab có lẽ là một trong những mẫu máy đáng chú ý nhất hiện nay ở phân khúc dưới 3 triệu đồng. Sở dĩ máy được nhiều người chọn mua bởi sự nhỏ gọn nhờ sở hữu kích thước không quá lớn (7-inch). Ngoài ra, cấu hình được tối giản đem đến mức giá rẻ cùng với đó là các tính năng tương đối thực dụng, tất cả khiến Iconia Tab chiếm được cảm tình của khá đông người dùng.

5. Galaxy Tab A 8.0

Galaxy Tab A 8.0
Galaxy Tab A 8.0

Galaxy Tab A 8.0 là một trong 2 sản phẩm máy tính bảng mới được hãng Samsung giới thiệu tại thị trường Việt Nam, ngoài phiên bản màn hình 9,7-inch. Sự khác biệt lớn nhất của bộ đôi Galaxy Tab A so với những chiếc tablet Androidtrên thị trường hiện nay chính là màn hình tỉ lệ 4:3 thay vì 16:9 cùng cây bút S-pen tiện dụng.

Xem thêm: Top các thương hiệu máy tính bảng bán chạy nhất hiện nay