Những hình ảnh về bản thiết kế cuối cùng của Iphone 8 đã lộ diện

160

Sau một thời gian làm mưa làm giá trên thị trường với phiên bản Iphone 7 và Iphone 7 Plus, Apple sắp sửa cho ra đời phiên bản Iphone 8 làm không ít người háo hức. Mới đây, những hình ảnh về thiết kế cuối cùng của Iphone 8 đã lộ diện, chuẩn bị hoàn thành những khâu cuối cùng để trình làng.

Theo thông báo từ hãng Apple, khoảng 3 tháng nữa Iphone 8 sẽ chính thức ra mắt. Còn khá lâu mới được sở hữu chiếc Iphone 8 với những tính năng và thiết kế vượt bậc nhưng nhiều người tiêu dùng đã bắt đầu bàn tán, trông đợi về nó. Thế nhưng, chắc chắn từ đây đến ngày chính thức ra mắt sẽ còn có rất nhiều ý kiến trái chiều đưa ra. Bởi lẽ những hình ảnh về bản thiết kế chỉ là thông tin rò rỉ chứ không được Apple chính thức đưa ra.

Liệu những hình ảnh về bản thiết kế sau đây sẽ còn thay đổi như nào cho đến khi Iphone 8 chính thức ra mắt. 

Dựa trên hình ảnh bản vẽ CAD có thể nhận thấy sự khác biệt về bề ngoài của Iphone 8 so với Iphone 7 Plus. Camera kép vẫn là ưu điểm mà Apple không thể phủ nhận về hiệu ứng đặc biệt mà nó tạo được sau khi được ứng dụng trên Iphone 7, Iphone  8 tiếp tục lấy lòng người dùng bằng điểm này, nhưng có sự khác biệt trong thiết kế. Nếu như ở Iphone 7 camera kép được đặt nằm ngang thì Iphone 8 lại được đặt nằm dọc. Điều này đã tạo nên sự thanh thoát hơn cho phần lưng điện thoại và tạo ra cảm giác phần camera được thu nhỏ tinh tế hơn.

Những hình ảnh về bản thiết kế cuối cùng của Iphone 8 đã lộ diện

Ngoài những hình ảnh và chi tiết chỉ nằm trên bản vẽ thì những hình ảnh đồ họa mô phỏng Iphone 8 mang lại cho người dùng sự mô phỏng rõ ràng hơn. Thông qua các hình ảnh này chúng ta có thể cảm nhận được đây là phiên bản có khá nhiều nét tương đồng với các phiên bản trước đây. Điều này là tất nhiên, vì không thể phủ nhận những ưu điểm vốn có của phiên bản trước, nhưng vẫn có những điểm khác biệt tạo nên điểm nhất. Đường viền màn hình siêu nhỏ (chỉ 0,3mm), kích thước màn hình cực lớn, các góc tạo nên vẻ thanh thoát đặc biệt.

Những hình ảnh về bản thiết kế cuối cùng của Iphone 8 đã lộ diện hình ảnh 2

Những hình ảnh về bản thiết kế cuối cùng của Iphone 8 đã lộ diện hình ảnh 3

Những hình ảnh về bản thiết kế cuối cùng của Iphone 8 đã lộ diện hình ảnh 4

Chỉ mới là bản mô phỏng thông qua bản CAD và 3D nó cũng đã giúp chúng ta có một sự hình dung cơ bản về diện mạo của Iphone 8. Chưa thực sự là hình ảnh chính thức nhưng các bạn cảm thấy thế nào về siêu phẩm này.