Những chiếc điện thoại Nokia dù phiên bản đã quá cũ nhưng vẫn rất được lòng người dùng

779

Trước khi những chiếc smartphone ra đời và bắt đầu chiếm lĩnh thị trường công nghệ thì chắc chắn ai cũng đã từng dùng qua những chiếc điện thoại phiên bản cũ chỉ có chức năng chủ đạo là nghe, gọi và nhắn tin. Mặc dù, hàng loạt thương hiệu và hàng trăm phiên bản mới không ngừng thay đổi để phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, chỉ riêng những chiếc Nokia cũ mèm vẫn được sử dụng rất phổ biến.

Những chiếc điện thoại Nokia đời cũ rất phù hợp với những người thường xuyên có những chuyến đi xa. Thời lượng sử dụng pin cực lâu, không quá lo lắng nếu xảy ra trầy xước hay rơi vỡ. Đặc biệt, Nokia đời cũ luôn luôn có giá rất thấp, ai cũng có thể sở hữu, cấu hình đơn giản dễ dàng sử dụng đối với người già hoặc những người ít tiếp xúc với công nghệ.

Cùng điểm qua những chiếc điện thoại Nokia đời cũ vẫn được sử dụng phổ biến hiện nay ngay dưới đây:

  1. Điện thoại Nokia 1280

Với ưu điểm thiết kế nhỏ gọn, màu sắc và hình dáng khá dễ thương nên nhiều người vẫn rất thích dùng để nghe gọi kèm theo chiếc smartphone hiện đại. Nokia 1280 có bàn phím nổi và nút bàn phím tương đối lớn dễ dàng hơn khi bấm phím và không gây nhầm lẫn. Chiếc điện thoại này chỉ nặng 81,9g, kích thước 45,1 x 107,2×15,3mm nên bạn có thể dễ dàng mang theo. Ngoài ra Nokia 1280 còn hỗ trợ đèn pin flash và nhạc chuông với 32 âm sắc khác nhau.

Những chiếc điện thoại Nokia dù phiên bản đã quá cũ nhưng vẫn rất được lòng người dùng hình 1

2. Nokia 1100 

Nếu đặt bàn cân để so sánh giữa điện thoại đời cũ của các hãng như Apple, Samsung hay LG thì đây có lẽ vẫn là chiếc điện thoại đáng được sở hữu nhất cùng thời điểm mà nó ra đời. Cho đến bây giờ thì nó vẫn xứng đáng với danh hiệu là chiếc điện thoại “cục gạch” đáng sở hữu.

Những chiếc điện thoại Nokia dù phiên bản đã quá cũ nhưng vẫn rất được lòng người dùng hình 2

3. Nokia 6230

Sở hữu nhiều chức năng hơn so với các đời trước, ngay tại thời điểm ra đời Nokia 6230 đã trở thành một cơn sốt. Ngoài chức năng nghe, gọi và nhắn tin, Nokia 6230 được bổ sung thêm nhiều ứng dụng khác như: Bluetooth, FM radio, music player, VGA, cho đến hỗ trợ USB. Độ bền của Nokia 6230 khá cao, nhiều người mua từ những năm đầu tiên chính thức ra đời cho đến nay vẫn còn hoạt động tương đối tốt. Nếu muốn sở hữu thêm một chiếc điện thoại để phục vụ cho nhu cầu liên lạc thì đây sẽ là một ứng cử viên sáng giá.

Những chiếc điện thoại Nokia dù phiên bản đã quá cũ nhưng vẫn rất được lòng người dùng hình 3

4. Nokia 6310

Với diện mạo khá bắt mắt, thiết kế có nhiều ưu điểm chỉ cần quan sát ở bên ngoài khá nhiều người đã phải lòng chiếc Nokia 6310. Bàn phím được thiết kế theo hình thoi của điện thoại khá thú vị, vì kết cấu tương đối dài nên phím bấm lớn hơn khoảng cách khá rộng. Đặc biệt Nokia 6310 còn được hỗ trợ bluetooth, cổng hồng ngoại, game Java và GPRS.

Những chiếc điện thoại Nokia dù phiên bản đã quá cũ nhưng vẫn rất được lòng người dùng hình ảnh 4

5. Nokia E17

Phiên bản này khá hiện đại, mặc dù còn sử dụng bàn phím nổi và màn hình tương đối nhỏ nhưng nó là chiếc điện thoại sở hữu khá đầy đủ các chức năng gần giống với smartphone hiện nay. Nokia E17 sử dụng hệ điều hành Symbian OS 9.2 và nhiều chức năng nổi bật như: nghe nhạc MP3, quay phim, chụp hình, hỗ trợ sử dụng phần mềm Office 2007,… Hiện nay vẫn còn nhiều người sử dụng Nokia E17 và nó vẫn tiếp tục làm hài lòng người tiêu dùng.

Những chiếc điện thoại Nokia dù phiên bản đã quá cũ nhưng vẫn rất được lòng người dùng hình 5

Tất cả những chiếc điện thoại Nokia đời cũ nêu trên có giá rất thấp và dễ dàng sử dụng. Việc sở hữu một trong những phiên bản trên không chỉ vì mục đích muốn mua điện thoại mới mà hãy dùng nó để sử dụng và để giữ lại những thứ đã từng một thời gây bão.

Xem thêm:

– Top 10 điểm cộng trên BlackBerry KEYone

– Bỏ túi ngay những mẹo hay giúp điện thoại của bạn luôn mới toanh

– Điểm mặt 5 smartphone đáng xài nhất hiện nay, muốn đổi dế yêu phải đọc ngay