Người yêu mới của người yêu cũ

394

Người yêu cũ, chỉ ngắn ngủi với ba từ thế thôi nhưng khi nhắc đến chắc chắn ai cũng thấy khóe mắt bắt đầu cay cay, tim như lạc mất một nhịp. Những thứ đã cũ có thể là hạnh phúc cũng có thể là nỗi đau, bất luận thế nào đi nữa thì nó cũng đã được khóa chặt ở trong quá khứ, chỉ là lâu lâu rảnh quá không biết làm gì nên tự đào bới lên để làm đau chính mình. “Chúng ta đã không còn bước chung một đường, bàn tay anh không còn nắm chặt bàn tay em, thế nên hãy dũng cảm để một bàn tay ấm áp hơn cùng anh bước tiếp”, người yêu mới của người yêu cũ không phải là tình địch, cũng không phải cướp đi cái gì thuộc quyền sở hữu của bạn cả, thế nhưng vẫn cảm thấy bản thân đang mất một cái gì đó mang tên kỷ niệm.

Mối tình mang tên người đã cũ

Sau ngần ấy năm, chúng ta không hỏi han nhau quá nhiều, những dòng tin nhắn chỉ xuất hiện mỗi dịp sinh nhật hoặc lễ lạc gì đó mà không còn thường xuyên như xưa. Hồi đầu cũng cảm thấy thiếu vắng đến lạ, cứ đến giờ là em lại cầm điện thoại lên và bấm ngay vào hộp thư thoại. Như một đứa bỏ quên não ở nhà, em chẳng biết mình đang đi đâu, không biết mình thích làm gì rồi có cả những lúc quên ăn tối mà đi ngủ. Chia tay là một điều mà em vô cùng chán ghét, bởi lẽ em đã sống quen với cuộc sống mở mắt ra đã có người lôi đi ăn sáng, tối tối đi làm về có người chở đi dạo đâu đó rồi ăn những món em thích, có thể nhắn tin đến khuya lắc mà vẫn chưa hết chuyện. Sau chia tay, tất cả đều một mình, em vẫn đi ăn, vẫn đi làm rồi đi dạo như một thói quen nhưng tất cả đều rất vô hồn. Với em, người yêu cũ chính là một thứ gì đó rất đau, chỉ cần nhắc đến là tim cứ nhói mà không thể kiểm soát được.

Người yêu mới của người yêu cũ

Có những thứ đã quá cũ nhưng không thể quên

Người yêu cũ có người yêu mới

Chúng ta không còn là gì trong cuộc sống của nhau, đôi khi anh còn không nhớ em đã từng là gì nữa cơ. Có những kẻ vô tâm đến thế nhưng sao lòng em vẫn nhớ, có phải chăng vết thương lòng quá lớn khiến em mất quá nhiều thời gian để khỏa lấp. Sau khi chia tay, mỗi đứa có một cuộc sống riêng, em thì vẫn vậy, vẫn sớm tối một mình nhưng em đã có thể tự lo lắng cho bản thân thật tốt. Nhiều người thương em, nhưng có lẽ vẫn quá sớm để bắt đầu lại một cuộc tình, vì em còn lang thang, dạo chơi ở đâu đó trong cuộc tình đã cũ.

Anh, có vẻ như đôi ba cuộc tình mới khiến anh đã quên sạch những kỷ niệm mà chúng ta từng có với nhau. Anh có quyền quên nó mà, chỉ có em là ngu ngốc để nó chiếm chỗ quá lớn trong trái tim mà thôi. Anh có người yêu mới, cô ấy xinh hơn em, có nụ cười thật đẹp và nhìn hai người thật xứng đôi. Người yêu cũ có người yêu mới đáng lẽ em nên vui thế nhưng em lại có một cảm giác rất lạ, rằng ai đó đang đánh cắp một phần quá khứ của mình.

Người yêu mới của người yêu cũ hình 2

Người yêu cũ có người yêu mới là chuyện sớm muộn mà thôi

Em chẳng có quyền ghen, chỉ là em hơi buồn một chút

Chúng ta đã buông tay nhau, em không còn là cô gái mà anh thương, một cô gái khác có quyền thay thế vị trí vốn dĩ là của em. Em chẳng có quyền ghen với họ, vì chính em đã rời bỏ nó và nhường lại hạnh phúc nơi anh cho một người xứng đáng hơn. Nói không buồn, chắc chắn em đang nói dối, nhưng sự thật là chỉ buồn một chút thôi. Buồn nhiều cũng đâu có làm được gì hơn nữa, vì em chỉ là người yêu cũ còn cô ấy là người yêu mới. Em không có quyền ghen bởi cô ấy không cướp cái gì của em cả, việc của em là mạnh mẽ quên đi những điều đã cũ để chấp nhận cái mới. Nốt hôm nay, rồi ngày mai em sẽ khác, sẽ mạnh mẽ như ngày chưa gặp anh, bởi em chẳng có quyền hờn ghen với những thứ đã cũ.

Người yêu mới của người yêu cũ hình 3

Không có anh, nhưng chắc chắn sẽ có người thay anh đi cùng em

Người yêu cũ có người yêu mới là chuyện sớm muộn và hãy xem như đó là bài toán hóa giải cho những lần phân vân có nên nhắc lại. Hãy vui hơn vì đã có người thay em mang lại hạnh phúc cho người yêu cũ.

Xem thêm:

– Đây là 5 lý do khiến tình cảm giữa hai bạn nhanh chóng nhạt phai

– Điểm danh 5 câu nói vô tình khiến tình cảm của hai bạn dễ dàng tan vỡ nhất

– Mang niềm vui đến với trẻ em vùng biên giới Việt Lào trong ngày Quốc tế thiếu nhi