Người bạn đồng hành cùng sao Việt (Phần 2)

77

Kiếm được “bộn tiền” từ những lần đi dự sự kiện, làm giám khảo các cuộc thi đến lĩnh vực chính mà mình tham gia nên không quá khó hiểu khi sao Việt lại sở hữu dàn xe ô tô sang chảnh, khiến người khác phải “ngước nhìn”. Những cái tên bậc nhất showbiz Việt đang nắm trong tay hàng loạt chiếc siêu xe không thể bỏ qua là Hồ Ngọc Hà, Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Ngô Thanh Vân, Ngọc Trinh,… Trong chuyên mục lần trước, chúng tôi đã cùng quý bạn đọc điểm qua chiếc xế hộp của Mỹ Tâm, Làm Trường và Ngọc Trinh. Hãy tiếp tục đồng hành với chúng tôi qua bài viết lần này để cùng khám phá người đồng hành của các sao Việt còn lại là gì nhé!

Người bạn đồng hành cùng sao Việt (Phần 2) 3
Cùng ngắm nghía xế hộp của sao Việt

Có thể tự tin nói rằng, Hồ Ngọc Hà là một trong các số ít ngôi sao tại Việt Nam sở hữu nhiều xe xịn nhất bởi chồng cô, Cường Đô La luôn được biết đến với cái danh công tử nhà giàu khét tiếng với siêu xe trong giới đại gia ở Sài Gòn.

Vào tháng 7/2012, Hồ Ngọc Hà cũng gây bất ngờ khi lái chiếc xe Range Rover Evpque đến dự họp báo của đàn em V.Music, chiếc Range Rover Evpque có giá 3 tỷ đồng. Và rồi đến năm 2013, nữ hoàng của Vbiz lại một lần nữa gây xôn xao trong làn sóng showbiz khi lái Porche Panamera Turbo có giá hơn 10 tỷ đồng trong quá trình làm việc.

Người bạn đồng hành cùng sao Việt (Phần 2) 1
Hà Hồ như nữ hoàng bước ra từ chiếc xe của mình

Nhiều người nói đùa rằng, các kiều nữ khác thì chăm chút vào quần áo còn Hà Hồ, “máu mê xe” từ Cường Đô La đã nhiễm sang cô mất rồi.

Đàm Vĩnh Hưng là người cực kỳ chịu chi khỉ bỏ ra rất nhiều ngân sách cho việc mua sắm phụ kiện, nhà cửa và chiếc xế hộp đắt tiền. Đàm Vĩnh Hưng sở hữu chiếc xe Lexus RX 350 đời 2011 màu trắng, màu mà chàng ca sĩ có chất giọng đặc biệt này yêu thích. Khi mới xuất hiện trên thị trường, dòng xe này cực kỳ hot và đến giờ vẫn chưa thấy chiếc thứ hai trong làng showniz Việt, chứng tỏ được mức độ “hào phóng” của Mr. Đàm khi đầu tư xế khủng đi dự sự kiện.

Người bạn đồng hành cùng sao Việt (Phần 2) 2
Cận cảnh bên trong xế hộp của Mr Đàm

Đó là những chiếc xe mà sao Việt đã dùng để đồng hành trên từng chặng đường của mình. Còn bạn thì sao? Hãy chia sẻ với chúng tôi về “chiến hữu” của mình nhé!

Xem lại: Người bạn đồng hành cùng sao Việt (Phần 1)