Ngốc à! Đừng xa anh em nhé…

508

Đã quá lâu rồi anh chẳng còn thói quen viết cho em một email thật dài vào lúc nửa đêm để rồi sáng mở mắt dậy em phải tốn gần nửa tiếng để cặm cụi đọc và sụt sùi nước mắt. Anh biết, có nhiều lúc anh làm em buồn, anh thất hứa trễ hẹn khiến em giận dỗi. Nhưng em à! Đừng giận anh nhiều nhé, chỉ một chút thôi rồi lại thương anh, ôm anh thật chặt từ đằng sau rồi giả vờ cắn anh vì lý do anh sai, anh vô tâm. Em có thể đánh anh, chửi anh nhưng tuyệt đối đừng xa anh, cô bé ngốc của anh nhé!

Em không chỉ là một cô gái mà là thiên thần của anh

Anh vẫn thường bảo em là đồ ngốc khi hỏi anh yêu em như thế nào, những lúc như thế anh thấy em ngốc thật mà. Anh chẳng yêu em thế nào cả, em chỉ là cả thế giới của em thôi, nhắm mắt cũng thấy em, mở mắt cũng nghĩ về em cứ rảnh một tí là nhớ về em ngay lập tức. Với anh, em không chỉ là người anh yêu, người anh muốn lấy làm vợ mà em còn là thiên thần mà anh muốn che chở cho em suốt cuộc đời còn lại.

Ngốc à! Đừng xa anh em nhé…

Thiên thần của anh có nụ cười tuyệt đẹp, chỉ cần nhìn thấy anh cười là cảm thấy hạnh phúc đến lạ lùng. Anh chẳng cần biết em có xinh như diễn viên, đẹp như người mẫu và khéo léo như mấy cô MC truyền hình anh chỉ cần biết với anh là người con gái đẹp nhất, rực rỡ nhất mà anh từng gặp. Dù trong đôi mắt em đã từng có rất nhiều nỗi buồn còn đọng lại của một vài mối tình không trọn vẹn, trái tim em có đôi lần đau vì một ai đó đến trước. Anh xin lỗi em vì mình đến quá trễ, anh đã không kịp ngăn những nỗi đau mà ai đó vô tâm để lại nơi em. Thế nhưng, dù hơi muộn nhưng anh chỉ mong em đủ tin tưởng nơi anh, cho anh có cơ hội được cùng em lấp đi những nỗi đau đã từng và cùng nhau vẽ lên nhiều nụ cười, hạnh phúc cho tương lai. Em đừng đi đâu hết nhé! Cứ ở đây, nằm yên trong lòng anh, chỉ việc yêu anh còn cả thế giới ngoài kia anh sẽ cố hết sức làm chúng đừng dậy sóng.

Ngốc à! Đừng xa anh em nhé… hình 2

Có đôi lời anh muốn nói với em!

Chúng ta vốn dĩ là hai người xa lạ, nhưng chỉ vì yêu, chỉ vì thương và vì duyên nợ mà gặp nhau rồi ở cạnh nhau. Chẳng biết bao lâu là đủ dài cho một cuộc tình và không thể đong đếm tình yêu bằng thời gian mà phải nhìn vào sự thấu hiểu. Gặp nhau là duyên còn có ở cạnh nhau được hay không còn phụ thuộc vào tình cảm của chúng ta. Anh chẳng cần em phải trưởng thành, chẳng cần em giỏi giang như những cô này, bà kia. Nếu em một mình em phải mạnh mẽ để tiếp tục tìm kiếm niềm vui để sống tốt hơn, còn khi có anh em chỉ cần là chính mình, đừng cố gắng làm gì cả, yếu đuối cứ chạy tới bên anh. Có anh ở đây rồi em đừng lo.

Ngốc à! Đừng xa anh em nhé… hình 3

Anh muốn mời em xây chung một giấc mơ

Giấc mơ của anh mời em làm nhân vật chính, em chỉ cần ở đó và anh xây hạnh phúc thành lâu đài và mời em đến ở. Anh không biết em muốn nhà nhiều công chúa hay muốn có những hoàng tử thật bảnh trai, nhưng anh muốn góp vốn cùng em để sinh ra chúng. Anh thích trẻ con và mơ được làm bố, được nhìn cô gái mình yêu thương nô đùa cùng những đứa trẻ. Em biết không, chẳng có ai giúp em được ngoài em cả, nếu không phải là em giấc mơ chẳng thể nào thực hiện. Anh không muốn để em phải tự mình đương đầu với cuộc sống một mình lâu hơn nữa, 1000 ngày có lẽ là đủ để chúng ta hiểu và đưa ra quyết định về chung một nhà. Lúc đó chẳng cần chạy đi đâu cho mất công, mở mắt dậy là anh có thể nhìn thấy em liền, tối anh được ôm em ngủ và bên em bất cứ lúc nào em mệt. Anh muốn mời em giữ giúp trái tim anh, bởi chỉ ở cạnh em nó mới đập đúng nhịp, mới được sống và được là chính nó.

Ngốc à! Đừng xa anh em nhé… hình 4

Cô gái ngốc của anh à, em ngốc là điều quá thường tình rồi, thế nhưng lâu lâu em có thể bớt ngốc để nhận ra rằng có một người đang cần em lắm biết không hả. Chỉ cần em đủ thông minh để nhận ra một điều duy nhất là anh yêu em, còn lại em cứ nắm chặt tay anh rồi cùng anh đi. Nhớ là đừng buông tay anh nhé, mấy đứa não tôm như em hay bị lạc lắm, hì hì.

Xem thêm:

– Gửi chàng trai, người mà em thương rất nhiều!

– Đây là 5 lý do khiến tình cảm giữa hai bạn nhanh chóng nhạt phai

– Người yêu mới của người yêu cũ