Ngắm loạt ảnh khiến bạn thay đổi cách nhìn về Châu Phi

98

Nhắc đến Châu Phi là nhắc đến “lục địa đen”, nơi mà mọi người đều nghĩ chỉ có những khung cảnh về sa mạc khô cằn kéo dài tưởng như vô tận cùng với nắng gắt. Nơi mà những con người nghèo khổ nhất thế giới tưởng như đều hội tụ hết về đây. Nếu chọn địa điểm du lịch chắc chắn không ai chọn Châu Phi để khám phá. Tuy nhiên những bức ảnh dưới đây sẽ khiến bạn có  suy nghĩ sẽ thay đổi về đất nước này.

Chúng ta không đến sa mạc nhé. Hãy đến nơi có cây, có nước và tất nhiên là có cả những sinh vật tràn đầy sức sống. Cùng ngắm những chú hà mã đang đắm mình dưới dòng sông mát lạnh để biết rằng Châu Phi cũng mát mẻ, tươi tắn đến thế.

Cảnh đẹp Châu Phi

Bạn là yêu sự hòa quyện của các màu sắc? Vậy thì hình ảnh về suối nước nóng rực rỡ sắc màu ở Châu Phi chính là nơi tổng hợp đầy đủ các gam màu khiến người xem mãn nhãn.

Cảnh đẹp Châu Phi

Không phải cứ đến những nơi thiên nhiên trù phú thì mới có những cánh đồng bất tận đâu nhé. Những cánh đồng đầy màu sắc, nhìn từ xa như một bức tranh tuyệt đẹp ở Châu Phi sẽ khiến tâm hồn chúng ta như lắng đọng, hòa cùng thiên nhiên vào một buổi chiều nắng nhẹ.

Cảnh đẹp Châu Phi

Biển hiền hòa, xa xa là mây và núi. Một đoàn ngựa thong dong dạo bước trên bãi biển Strandfontein. Cảnh vật thật bình yên phải không?

Cảnh đẹp Châu Phi

Hãy đến chợ vải Mauritania ở Tây Phi để quên đi những đói nghèo của người dân nơi đây. Cuộc sống vốn tràn ngập màu hồng, quan trọng là chúng ta đang cảm nhận nó bằng cách nào mà thôi.

Cảnh đẹp Châu Phi

Châu Phi cũng không hề thua kém bất cứ đất nước giàu có nào đâu nhé. Không tin bạn hãy đến khách sạn ở Marrakesh-Tensift-El Haouz, Morocco mà xem.

Cảnh đẹp Châu Phi

Cảm giác rùng rợn khi đứng trước thiên nhiên hoang dã có nước, có đá, có sỏi,… hãy đến mũi Agulhas, Nam Phi để khám phá.

Cảnh đẹp Châu Phi

Ở đâu nghèo nàn, chết chóc, đói khát chúng ta hãy tạm quên đi để ngắm nhìn Châu Phi với cảng thương mại sầm uất V&A Waterfront và núi Table, Cape Town, Nam Phi.

Cảnh đẹp Châu Phi

Ngay cả với sa mạc, nó cũng khá là đáng yêu đấy chứ. Với góc nhìn mới lạ này chúng ta đón nhận sa mạc Châu Phi như một cảnh đẹp của thế giới hãy khám phá.

Cảnh đẹp Châu Phi

Đó là cách nhìn của chúng tôi. Còn bạn, bạn nghĩ về Châu Phi như thế nào?