Nếu một ngày mất điện….

  87

  Mọi hoạt động trong cuộc sống ngày nay đều cần có điện, từ nấu ăn, học hành, làm việc cho tới vui chơi giải trí. Và chắc hẳn, khi nguồn điện đột nhiên quá tải, mất điện đột ngột là điều mà ai cũng gặp phải. Những lúc như vậy, ta biết phải làm gì? Đừng lo lắng, có những vật dụng công nghệ giúp bạn vượt qua những giây phút nóng bức và chán nản đó. Hãy cùng tìm hiểu xem chúng bao gồm những gì nhé.

  1. Pin dự phòng, sạc dự phòng

  Pin dự phòng - Nếu một ngày mất điện….
  Pin dự phòng

  Với những bạn xài smartphone thì những loại pin, sạc dự phòng dường như cũng trở thành những vật bất ly thân. Và chúng cũng sẽ cứu nguy cho bạn nếu mất điện và công việc của bạn đang gián đoạn. .

  2. Quạt USB

  Quạt USB - Nếu một ngày mất điện….
  Quạt USB

  Thực sự là vào những ngày mùa hè, điện lại thường bị mất hơn cả. Những lúc đó thực sự kinh hoàng nếu thời tiết lên tới 35 – 40 độ C. Và nếu bạn không thể chịu đựng được sự hành hạ của cái nóng, một chiếc quạt USB sẽ là giải pháp vô cùng tuyệt vời đấy. Những hãy nhớ bạn phải cắm vào pin dự phòng thì nó mới hoạt động được nhé.

  3. Loa mini Bluetooth

  Loa mini bluetooth - Nếu một ngày mất điện….
  Loa mini Bluetooth

  Mất điện, chẳng biết làm gì ngoài việc nằm thừ ra và chán nản. Sao bạn không tranh thủ những thời điểm đột nhiên rảnh rỗi ấy và nghe một vài giai điệu. Những chiếc loa mini bluetooth sẽ thực sự có ích trong những lúc này đấy. Dòng loa này hiện được bán khá nhiều trên thị trường với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu lớn, có mẫu mã rất đa dạng cũng như nhiều mức giá cho người dùng lựa chọn.

  Công nghệ luôn khiến người ta phải ngạc nhiên đúng không nào. Tin tôi đi, bạn chỉ cần đầu tư một chút xíu thôi, những vật dụng nhỏ xinh đó sẽ thực sự giúp bạn rất nhiều khi đột nhiên vào một ngày đẹp trời nào đó, bác điện lực không kịp thông báo về sự cố mất điện nhé.