Nếu chồng con ngoại tình, hãy mạnh mẽ khuyên anh ta bỏ vợ

445

Hôn nhân là nơi chúng ta đặt vào đó hy vọng và ước mơ về một ngôi nhà hạnh phúc, ở đó tình yêu thương, san sẻ và cả trách nhiệm. Thế nhưng, tình trạng chồng ngoại tình đã khiến nhiều gia đình đi đến đổ vỡ. Dù là chồng hay vợ một khi đã ngoại tình thì họ không xứng đáng để được tha thứ. Con gái à, nếu chồng con ngoại tình hãy mạnh mẽ khuyên anh ta bỏ vợ.

Trong tình yêu không có người nào bao dung đến mức sẵn sàng san sẻ người mình yêu cho một kẻ thứ ba cả, nếu có thể hãy xem lại đó đã thực sự là yêu hay chưa. Khi yêu con người ta ích kỷ lắm, chỉ muốn đối phương hoàn toàn thuộc về mình và đó phải là người xứng đáng để đặt niềm tin trọn vẹn.

Người ta có thể ăn một cái bánh thừa, uống một ly nước lưng thế nhưng không thể chấp nhận một tình yêu rạn nứt vì kẻ thứ ba. Đàn ông tham lam lắm, họ vẫn muốn có cảm giác rung động được chiều chuộng hoặc có những cuộc tình phiêu lưu ở ngoài kia nhưng họ vẫn muốn cùng lúc có một ngôi nhà êm ấm, một cô vợ ngoan hiền để trở về mỗi khi mệt mỏi. Đàn ông tụi nó ích kỷ lắm con gái à, người ta chỉ nghĩ đến những ham muốn của bản thân mà không bao giờ nghĩ sâu xa được rằng vì ai mà một người phụ nữ kiêu hãnh phải chấp nhận hy sinh quá nhiều. Con chấp nhận mang bầu sinh con cho dù sẽ xấu xí, tiều tụy và đau đớn, chấp nhận bỏ hết những cuộc chơi cùng bạn bè, đi đến nơi mà con thích, mua những thứ mà con cần chỉ để lui về làm hậu phương vững chắc. Con hy sinh bản thân nhưng liệu con có biết, chồng con đang ngoại tình.

Nếu chồng con ngoại tình, hãy mạnh mẽ khuyên anh ta bỏ vợ 1

Đi chơi chán cũng có ngày thèm về nhà, vì chỉ có ở nhà mọi thứ mới thực sự bình yên. Nhưng con gái à, đừng bao giờ chấp nhận một người chồng đã rong chơi ở bên ngoài và bỏ mặc con quá lâu trong cô đơn, đau khổ rồi chán chê lại quay về. Ngựa sẽ quen đường cũ, bản tính ngoại tình sẽ chẳng bao giờ sửa được, hãy thật mạnh mẽ chấp nhận đau một lần chứ đừng vì mềm yếu mà sống trong đau khổ suốt đời.

Nếu ở bên con anh t không còn cảm thấy hạnh phúc thì con hãy chấp nhận nhường những điều tốt đẹp mà con đã được hưởng cho người phụ nữ đã khiến anh ta thay đổi. Hạnh phúc con đã có nó không trọn vẹn và người tốt như con chắc chắn sẽ tìm được người yêu thương con hơn.

Đừng vì nghĩ cho con cái mà quyết định tiếp tục chịu đựng, chưa chắc con của con sẽ trưởng thành tốt hơn khi con chấp nhận sống tiếp với người đàn ông phản bội. Ly hôn không có nghĩa là con của con sẽ mất đi cha hoặc mẹ, nó vẫn có cha vẫn có mẹ chỉ là con sẽ chăm sóc nó tốt hơn, giúp nó mạnh mẽ hơn và sống thật với nó. Đừng cố gắn một cái gương đã vỡ chỉ vì sợ con trẻ bị tổn thương, điều làm nó tổn thương chính là sự giả dối.

Nếu chồng con ngoại tình, hãy mạnh mẽ khuyên anh ta bỏ vợ 2

Con xứng đáng nhận được một hạnh phúc trọn vẹn hơn, những người phụ nữ đảm đang, chung thủy như con không phải sinh ra để sống trong sự tan vỡ, sống để cam chịu nhìn người đàn ông con yêu thương lừa dối. Đến một ngày những người chồng ngoại tình sẽ phải trả giá, bởi vì ngoài kia chẳng có người đàn bà nào tốt hơn vợ của anh ta cả. Những kẻ qua đường kia chỉ đến bên anh ta lúc anh ta nhiều tiền, có sự nghiệp và mang lại cho anh ta cảm giác rung động nhất thời. Nhưng nếu không may anh ta gặp khó khăn hay trở nên nghèo khó, những kẻ đàn bà kia sẵn sàng dứt áo ra đi. Con đừng động lòng, bở lẽ chỉ có những kẻ ngu ngốc mới đối xử tệ bạc với vợ con và họ phải bị trừng phạt. Hãy mạnh mẽ khuyên chồng con bỏ vợ nếu anh ta ngoại tình đó là cách con giải thoát cho mình, con xứng đáng tìm được hạnh phúc trọn vẹn.

Đừng hy sinh đến mức quên đi bản thân mình, mặc dù con sẽ khóc rất nhiều nhưng rồi sẽ thanh thản. Đừng bao giờ chấp nhận sống với cuộc tình không trọn vẹn, trái tim con sẽ đau, nước mắt sẽ nhiều hơn nụ cười. Con gái à, đừng ngu ngốc nữa, vẫn còn rất sớm để con làm lại. Chẳng bao giờ là muộn cho một sự khởi đầu, hãy tin rằng ông trời có mắt và hạnh phúc sẽ đến với người tốt.