Mục sở thị dòng loa đắt nhất thế giới?

  127

  Bạn có bao giờ nghĩ tới giới thượng lưu sẽ chơi loa như thế nào? Khi tiền bạc không phải là vấn đề mà người ta phải băn khoăn thì việc sở hữu một thiết bị âm thanh độc nhất, lạ nhất mới là điều mà họ mong muốn. Thậm chí có những dòng sản phẩm có mức giá lên tới hàng trăm tỷ đồng. Và dòng loa Hart Audio D&W Aural Pleasure là thiết bị như thế. Với mức giá lên tới 5 triệu bảng Anh tương đương với 166 tỷ đồng, nó đã lọt vào top 10 sản phẩm công nghệ đắt nhất hành tinh. Vậy điều gì khiến Hart Audio D&W Aural Pleasure có mức giá kinh khủng như vậy? Và liệu có ai đủ sức để sở hữu thiết bị âm thanh độc nhất vô nhị này không?

  Loa Hart Audio D&W Aural Pleasure - Mục sở thị dòng loa đắt nhất thế giới
  Dòng loa xa xỉ nhất hành tinh

  Loa Hart Audio D&W Aural Pleasure là dòng sản phẩm được thực hiện bởi Hart Audio vào năm 2012. Cho tới nay chỉ duy nhất có một cặp loa này có sẵn trên thế giới.

  Vậy dòng loa này có gì đặc biệt?

  Loa Hart Audio D&W Aural Pleasure được thiết kế với sự kết hợp hài hòa giữa chất cổ điển và hiện đại khi mà người ta lấy cảm hứng từ hình tượng Bigben – chiếc đồng hồ nổi tiếng của nước Anh để sáng tạo nên nó.

  Loa được thiết kế với 3 phiên bản đồng, bạc và vàng 18kara nhằm tạo nên chất lượng âm thanh tuyệt hảo nhất.

  Hart Audio D&W Aural Pleasure - Mục sở thị dòng loa đắt nhất thế giới
  Cặp loa độc nhất vô nhị trên thế giới

  Tổng quan về dòng sản phẩm này, hãng sản xuất  Hart Audio tiết lộ rằng:

  – Mỗi thùng loa có trọng lượng khoảng 50kg chưa tính chân đế, cao 40cm, thân thùng dày 2,2cm.

  – Đặc biệt hơn là mọi chi tiết bên trong thiết bị đều được thực hiện tỉ mỉ bằng tay.

  – Ở mỗi loa, người ta trang bị một hệ thống gồm 3 driver với mức âm lượng có thể đạt tới 97db,.

  – Các dải tần đáp ứng trong khoảng 47 KHz-37 KHz ± 4dB và 39Hz-47Khz ± 10db.

  Bên cạnh sự nổi bật về mặt thiết kế, chất lượng âm thanh mà dòng loa này mang lại cũng thật xứng đáng với giá tiền. Mặc dù loa không có cabinet những nó có thể tạo nên những thanh âm nhất rõ nhất, trong nhất và có độ vang lý tưởng nhất. Bạn sẽ chẳng bao giờ gặp phải những hiện tượng nhiễu âm như các dòng loa thông thường.

  Hiện nay, số lượng loa Hart Audio D&W Aural Pleasure được sản xuất với số lượng rất hạn chế. Người ta tính toán có khoảng 99 cặp loa được làm từ đồng, 5 cặp loa được làm từ bạc nguyên chất và chỉ có một cặp loa duy nhất  được làm từ vàng 18 kara và đây cũng chín h là cặp loa được mệnh danh độc nhất vô nhị với mức giá kinh khủng nhất trên toàn thế giới.