Mua thẻ gate chỉ tốn 2 phút thanh toán, chưa bao giờ nhanh đến vậy

226

Mua thẻ gate của công ty FPT phát hành dùng để nạp vào các game do FPT phát hành như: MU Việt Nam, Dragonica, Thiên Long Bát Bộ, Tây du ký, Bá chủ thế giới,… Loại thẻ game này đang được phân phối bởi rất nhiều đại lý cả online và offline. Nhiều hình thức phân phối tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các game thủ khi mua thẻ.

Hình thức mua thẻ gate, mua thẻ Vcoin hay mua các loại thể game truyền thống khiến người dùng mất khá nhiều thời gian, thậm chí tốn thời gian, tốn sức mà vẫn không mua được vì hình thức bán này không hoạt động 24/24. Bởi những bất tiện này đã khiến nhiều người chán game online, không còn mấy hứng thú với các game thay vào đó là những cách giải trí thông thường khác. Nhằm mang lại sự tiện ích tố ưu cho người chơi game và thu hút sự quay trở lại của những người đã từng mê game, hình thức bán thẻ game online hình thành và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ đặc biệt.

Thay vì việc bạn phải mất vài chục phút di chuyển, gián đoạn cuộc chơi, với mua thẻ game online thông qua website tiengame.com bạn chỉ còn mất 2 phút. Điều gì đã làm mọi thứ trở nên dễ dàng như vậy?

  • Các bước thực hiện nhanh

Bạn chỉ cần truy cập vào website Tiengame.com và sau đó chọn mục “Nạp tiền – lấy thẻ” hoặc “Nạp thẻ trực tuyến” phù hợp với nhu cầu của mình, sau đó chọn loại thẻ cần mua. Thực hiện đúng các thông tin cần thiết đã được hướng dẫn để hoàn thành giao dịch. Các bước đã được tối ưu một cách ngắn gọn nhất, không dẫn khách hàng đi vòng mà đi trực tiếp đến đích. Việc này không làm cho khách hàng có tâm lý muốn thoát và giúp họ an tâm hơn về giao dịch mình đang thực hiện.

Mua thẻ gate chỉ tốn 2 phút thanh toán, chưa bao giờ nhanh đến vậy - 1

Mua thẻ gate và thẻ game online cực nhanh

  • Chấp nhận nhiều hình thức thanh toán

Trước đây việc mua thẻ gate cần thanh toán bằng tiền mặt, điều này khá bất tiện khi tổng giá trị thẻ game quá cao hoặc không thuận tiện với những khách hàng ít sử dụng tiền mặt. tiengame.com chấp nhận nhiều hình thức thanh toán như:

– Thanh toán bằng thẻ Visa

– Thanh toán bằng thẻ Paypal

– Thanh toán bằng Mastercard

– Thanh toán bằng thẻ ATM có đăng ký internet banking

Mua thẻ gate chiết khấu hấp dẫn

  • Tiền gửi về tài khoản ngay sau khi hoàn thành giao dịch

Sau khi hoàn thành các bước theo hướng dẫn và chọn hình thức thanh toán mua thẻ gate phù hợp ngay lập tức số tiền tương ứng của mệnh giá thẻ sẽ được chuyển về tài khoản mà bạn đăng ký.

Mua thẻ gate chỉ tốn 2 phút thanh toán, chưa bao giờ nhanh đến vậy - 2

The gate nhiều mệnh giá

Nếu bạn đã quen với các thao tác và ghi nhớ các thông tin một cách chính xác nhất thì chỉ tốn 2 phút để hoàn thành tất cả các bước giao dịch và nhanh chóng nhận được tiền. Tại tiengame.com bạn sẽ hoàn toàn yên tâm cả về số tiền giao dịch và chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Khi mua thẻ gate và các loại thẻ game online tại Tiengame.com, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu hấp dẫn ngay trên tổng số tiền cần phải thanh toán. Mua thẻ game với mệnh giá càng cao mức chiết khấu càng hấp dẫn.