Menu mica – một vài mẫu mã đang phổ biến hiện nay

107

Do sự phát triển của của công nghệ kỹ thuật cùng với nhu cầu và xu hướng về cái đẹp, cũng như sự tiện dụng, bền về chất lượng mà những quyển menu bằng giấy đang dần được thay thế bằng những kệ menu mica. Ta có thể dễ dàng bắt gặp menu mica trong các siêu thị, cửa hàng, showroom, văn phòng, quán ăn, quán café… Dưới đây là một vài mẫu menu mica đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến hiện nay.

Menu đế tam giác rời

micađếtamgiácrời

Menu loại này mang đến cho chúng ta cảm giác sang trọng, cứng vững. Sự khác biệt màu sắc giữa đế và thân làm cho nó nổi bật trông bắt mắt hơn. Phần đế có thể làm thêm hộp đựng Card visit. Logo, slogan in trên đế loại này dễ bắt mắt khách hàng nhất trong các loại Menu.

Phần đế này chúng ta hoàn toàn có thể in thêm Logo và Slogan của công ty. Đây cũng là một chiến dịch quảng cáo lưu hình rất là tốt với khách hàng. Ngoài ra phần đế này chúng ta còn có thể làm thêmphần đựng Card visit rất tiện dụng

Menu mica tam giác liền

menumica

Menu tam giác liền được thiết kế vô cùng đơn giản từ chất liệu mica trong suốt 2mm, 3mm, 5mm theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.Loại này không nổi bật nhưng bù lại là sự đơn giản và hiệu quả sử dụng khách hàng có thể xem được thông tin trên cả 2 mặt. Ngoài ra Menu tam giác liền hoàn toàn có thể khắc Logo, Slogan theo yêu cầu của quý khách.

Menu mica chữ T

menumicađếchữT

Menu loại này sang trọng, gọn gang, tiết kiệm diện tích, rất phù hợp đặt tại các siêu thị, showroom giới thiệu sản phẩm. Menu chữ T được uốn trên máy tạo chân đứng và một phần dùng để chèn vào nội dung thông thường là các bản in trên giấy.

Menu chữ L

menumicachữL

Loại này đơn giản nhất, và cũng có giá thành thấp nhất.

Ngoài 4 loại menu mica cơ bản phổ biến trên, còn có rất nhiều các biến thể khác nhau. Với kỹ thuật cắt laser tiên tiến ngày nay, khách hàng có thể yêu cầu sự thay đổi về kích thước, cũng như biến đổi chỉnh sửa hình dạng dựa trên mẫu cơ bản.

Admica là một trong những công ty hàng đầu cung cấp các sản phẩm làm từ mica Đài Loan cao cấp, áp dụng công nghệ tiên tiến để mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất. Admica luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, luôn nỗ lực, cố gắng tạo ra những sản phẩm chất lượng cao.

Quý khách có nhu cầu về các lĩnh vực mica vui lòng liên hệ các số hotline sau để được tư vấn những giải pháp tốt nhất:

093.707.9595 – Mr. Trường

093.309.7879 – Ms. Huyền

0986.992.229 – Mr. Minh

Hoặc truy cập vào website http://www.admica.vn/