Máy trợ thính Siemens – Mang âm thanh đến với người khiếm thính

128

Đối với những người không may mắc bệnh khiếm thính, thì việc sở hữu một chiếc máy trợ thính tốt để mang theo bên mình là điều hết sức cần thiết đối với họ. Trong số các hãng sản xuất máy trợ thính hiện nay, máy trợ thính Siemens là thiết bị được nhiều người tin dùng. Với nhiều ưu điểm và công năng vượt trội, người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và hiệu quả mà chiếc máy trợ thính này mang lại.

Máy trợ thính Siemens có 2 loại là: Máy trợ thính Siemens có dây và máy trợ thính Siemens không dây.

Máy trợ thính có dây Siemens: được thiết kế thông minh, kích thước nhỏ gọn dễ dàng đeo bên tai mà không gây cảm giác đau rát khó chịu. Máy sử dụng loại pin dễ thay thế, các loại pin này có thể dễ dàng mua trên thị trường. Người dùng có thể cài lên vạt áo, không gây cồng kềnh mà lại có tính thẩm mỹ cao.

Ngoài ra, sản phẩm này được sử dụng phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Có thể điều chỉnh âm thanh đến tai người nghe sao cho phù hợp với ngưỡng nghe của từng người, và tùy nhu cầu nghe của mỗi người mà có thể cài đặt chế độ riêng. Đặc biệt, máy có thêm bộ lọc tạp âm chặn tiếng ồn, khiến các âm thanh truyền đến tai người dùng luôn trung thực và rõ nét.

Máy trợ thính Siemens – Mang âm thanh đến với người khiếm thính
Máy trợ thính Siemens – Mang âm thanh đến với người khiếm thính

Máy trợ thính không dây Siemens : có kích thước nhỏ gọn và tinh tế, người dùng dễ dàng sử dụng. Núm tai được làm bằng chất liệu tốt, được ôm khít vào tai để âm thanh nghe không bị rú và cũng không gây đau nhức tai nếu sử dụng trong thời gian dài. Pin sử dụng là loại pin nhỏ gọn dễ mua dễ dàng thay thế. Đặc biệt là công nghệ chống ồn, chống hú, chống dội âm và lọc bớt tạp âm không phải tiếng người.

Ngoài ra, máy trợ thính không dây Siemens có có ưu điểm như: Pin nằm gọn trong máy dễ tháo lắp và rất chắc chắn khi sử dụng.Thao tác điều chỉnh đơn giản, có âm thanh phát ra sau mỗi lần điều chỉnh, hệ thống thu phát nằm ngay trong máy nên âm thanh truyền qua ống dẫn đến núm tai bịt vào lỗ tai để nghe. Đặc biệt, sản phẩm có nhiều màu sắc đa dạng, đem lại tính thẩm mỹ cao cho người dùng.

Máy trợ thính Siemens là loại máy thiết bị y tế sức khỏe tốt nhất cho người khiếm thính,  sử dụng công nghệ khuếch âm hiện đại mang lại âm thanh trung thực và rõ ràng cho người sử dụng. Hãng Siemens luôn hiểu rằng, hơn hết người khiếm thính cần một thiết bị trợ giúp họ như thế nào. Do đó, sản phẩm tạo ra luôn phải đảm bảo tiêu chí “chất lượng ưu việt, giá thành phải chăng và tính thẩm mỹ cao”.

Tham khảo thêm các loại máy trợ tính giá rẻ tại đây!

Để so sánh giá và lựa chọn nhà cung cấp các thiết bị máy trợ thính tốt nhất hiện nay, truy cập ngay địa chỉ website của Compare.vn !

Có thể bạn quan tâm: