Máy tính bảng ZenPad – sự lựa chọn hoàn hảo cho giới trẻ mê du lịch

57

Với hàng loạt các phụ kiện như loa di động Audio Cover, cùng vỏ máy đa sắc màu và đặc biệt Power Case nhân đôi thời lượng pin, máy tính bảng Asus mang tên ZenPad sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các phượt thủ mê du lịch hiện nay.

Thiết kế mang tính di động cao

So với các dòng máy tính bảng giá rẻ, dòng Zenpad mới đều có viền màn hình nhỏ hơn, có kiểu dáng gọn gàng và khá nhẹ, đây là những yếu tố quan trọng giúp người dùng luôn thoải mái khi mang theo sản phẩm. Đặc biệt, hai mẫu ZenPad 7ZenPad 8 có trọng lượng tương ứng 272 gram và 350 gram, ấn tượng hơn so với các đối thủ cùng màn hình 7 inch hoặc 8 inch. Bên cạnh đó, thiết kế nhỏ gọn thông minh với đường cong thái học ở rìa máy giúp người dùng dễ dàng cầm nằm trên mọi hành trình mà không lo bị rơi rớt.

may-tinh-bang-zenpad-su-lua-chon-hoan-hao-cho-nguoi-me-phuot-1

Khả năng kết nối mọi lúc mọi nơi

Dù có mức giá bán khá hấp dẫn nhưng dòng ZenPad đều trang bị cả kết nối Wi-Fi lẫn 3G. Người dùng có thể dùng Wi-Fi miễn phí mọi nơi để tiết kiệm chi phí trong khi khe cắm thẻ SIM hỗ trợ mạng di động cho phép lướt web và Facebook. Ngoài ra, khả năng nghe gọi như một chiếc điện thoại thông thường giúp người dùng không còn phải mang tới hai chiếc điện thoại trong vali cho các nhu cầu khác nhau.

Pin xài xả láng

Tất cả các dòng ZenPad đều có pin tốt nhưng với những chuyến du lịch dài ngày, chiếc máy tính bảng Asus này còn đem đến một lựa chọn là phụ kiện ốp lưng kiêm pin dự phòng hấp dẫn như Power Case. Bạn không cần phải dây nối hay không cần phải sạc riêng phức tạp. Power Case chỉ đơn giản là thay cho ốp mặc định và dùng bảo vệ như bao da thông thường. Pin tích hợp riêng 2.150 mAh, chiếc ZenPad này hứa hẹn thời gian sử dụng pin lên tới 15 tiếng liên tục.

Khả năng giải trí “đỉnh”

Nếu là những thiết bị di động thường, bạn thường phải mang theo một chiếc loa di động hay loa karaoke khá cồng kềnh, còn với Asus, chiếc Audio Cover sẽ giải quyết tất cả. Đây là phụ kiện ốp lưng tích hợp bộ loa âm thanh vòm 5.1 cho tablet đầu tiên trên thế giới. Có kiểu dáng khá mỏng nhưng âm lượng lớn, với âm thanh sâu và tiếng bass khá khỏe lại có pin hoạt động riêng là lựa chọn tuyệt vời cho các hoạt động văn nghệ khi cắm trại.

may-tinh-bang-zenpad-su-lua-chon-hoan-hao-cho-nguoi-me-phuot-2

Cá tính với hàng loạt lựa chọn nắp lưng

Với dòng ZenPad mới, bạn luôn dễ dàng tạo được sự mới mẻ với tùy chọn nắp lưng Zen Case có tới 5 màu sắc lựa chọn là trắng, xám hồng, đen, xanh và cam. Ngoài ra, việc tháo lắp cũng chưa mất tới một phút với lẫy ngầm mở ở phía cạnh bên. ASUS cũng đem đến lựa chọn cao cấp và thời trang hơn là Zen Clutch và phụ kiện nắp lưng kèm bao da sang trọng. Điều này giúp bạn dễ dàng thay đổi phong cách của mình để phù hợp với mọi nơi bạn đến.

Theo Vnexpress