Mặc đẹp ngay cả khi đang tập thể dục thể thao

87

Bạn đang tập luyện thể dục thể thao?
Bạn vẫn muốn mình thật “bảnh” trong phòng gym với hàng loạt dụng cụ thể hình?
Bạn muốn trông thật “ngầu” với chiếc xe đạp thể thao tập thể dục buổi sáng?
Hay duyên dáng khi đang chạy bộ cùng ai kia?

Mặc đẹp ngay cả khi đang tập thể dục thể thao
Tập thể thao cũng cần đẹp

Không hằn khi đi tiệc, đi chơi ta mới có thể diện những bộ cánh lộng lẫy, đẹp mắt để thể hiện cá tính bản thân mà hiện nay, thời trang thể thao cũng đã có nhiều bước cải tiến phù hợp với nhu cầu của nhiều người, mang đến sự lựa chọn không thể lý tưởng hơn. Từ những chiếc quần bó sát co giãn tuyệt đối tôn lên vóc dáng mảnh khảnh của bạn gái hay khoe body 6 múi không thể ấn tượng hơn với các chàng trai đều được các nhà thiết kế thời trang chuyên lĩnh vực thể thao kết hợp một cách tinh tế. Để mang đến sự tiện lợi trong khi tập thể dục thể thao và cả tính thẩm mỹ.

Tuy nhiên, vì tính chất của các môn thể dục thể thao là phải hoạt động nhiều và thường xuyên đổ mồ hôi, nên trang phục dù có theo xu hướng đến đâu cũng phải đảm bảo một số yêu cầu kỹ thuật chung nhằm tối ưu hóa mục đích sử dụng. Để lựa chọn một bộ trang phục thể thao thời trang, bạn cần đảm bảo các yêu cầu dưới đây.

Mặc đẹp ngay cả khi đang tập thể dục thể thao 2
Chọn đồ thể thao cũng cần có kinh nghiệm

1. Tùy vào môn thể dục thể thao mà chọn bộ trang phục hợp lý. Chạy bộ hay tập gym thì có thể mặc quần ngắn, áo dây cho thoải mái để tay chân dễ dàng cử động. Các môn yoga thì nên thiên về quần dài, không quá rườm rà, có độ co giãn lớn để thực hiện các động tác khó.

2. Lựa chọn theo sở thích của mình. Mỗi người đều có một gu ăn mặc riêng. Do vậy, chúng ta không nên nghe theo bất kỳ lời “ngon ngọt” nào khác của đội ngữ tư vấn mà hãy tin vào trực giác của mình cũng như lời khuyên của những người bạn xung quanh.

3. Mặc thử. Hiện tại có rất nhiều cửa hàng dụng cụ thể dục thể thao có bán các loại trang phục này. Chính vì thế, bạn nên đến trực tiếp những nơi này để xem sản phẩm từ chất liệu, hình dáng, màu sắc để có cái nhìn trực quan nhất. Và hãy mặc thử để chọn size phù hợp nhất với mình, sao cho vừa thời trang lại tiện dụng, thoải mái khi vận động nhất.

Xem thêm: Trang phục thể thao “bỏng mắt” của sao Việt trong phòng gym