Lý Nhã Kỳ mất vé tham gia bế mạc LHP Cannes bởi “một người Châu Á”

256

Mới đây, trên trang cá nhân facebook của mình Lý Nhã Kỳ đã đăng một tâm thư gửi “một người Châu Á” giả danh đã lấy trộm vé mời tham dự bế mạc LHP Cannes đồng thời bày tỏ sự bức xúc của mình đối với sự việc đáng tiếc này.

Trong 7 ngày vừa qua, khán giả trong nước và thế giới đã được chiêm ngưỡng sự lộng lẫy, sang trọng của hàng ngàn người nổi tiếng đến tham dự LHP Cannes. Tại LHP lần này, Lý Nhã Kỳ đã có cơ hội tỏa sáng cùng nhiều ngôi sao tên tuổi. Mặc dù đã đồng hành cùng LHP suốt một tuần nhưng vì lý do cá nhân Lý Nhã Kỳ phải về Việt Nam gấp và không thể trực tiếp tham dự lễ bế mạc. Thế nhưng, Lý Nhã Kỳ vẫn giữ 3 tấm vé mời của mình cho phía NTK Georges Hobeika. Thật không may khi cô nhận được thông báo từ Ban tổ chức rằng đã có “một người Châu Á” nào đó đã đại diện đến lấy vé cho cô.

Lý Nhã Kỳ mất vé tham gia bế mạc LHP Cannes bởi “một người Châu Á”

Tối ngày 30/5, Lý Nhã Kỳ đã đăng tải trên trang cá nhân Facebook của mình bức tâm thư Gửi “một người Châu Á” nào đó làm Kỳ khổ tâm… Sau khi tâm thư đăng tải đã nhận được hàng trăm người lượt quan tâm và bình luận từ bạn bè và cộng đồng mạng.

Lý Nhã Kỳ mất vé tham gia bế mạc LHP Cannes bởi “một người Châu Á hình 2

Ở bức tâm thư, Lý Nhã Kỳ cho biết phía nhà thiết kế Georges Hobeika đã chuẩn bị kỹ lưỡng để tham sự lễ bế mạc LHP Cannes, sự cố xảy ra là điều quá bất ngờ buộc lòng người quản lý của Lý Nhã Kỳ phải liên hệ trực tiếp với Ban tổ chức để xin thêm 3 vé.

Lý Nhã Kỳ mất vé tham gia bế mạc LHP Cannes bởi “một người Châu Á hình 3

Được biết, lễ bế mạc LHP Cannes lần này sẽ có sự xuất hiện của hơn 1000 khách mời là người nổi tiếng đến từ rất nhiều quốc gia. Và đây cũng chính là một trong những bất lợi trong việc tìm ra người đã lấy trộm 3 chiếc vé. Lý Nhã Kỳ cũng nói rõ hơn về vé mời lần này, đây là dạng vé mời mình thường, không phải dạng vé VIP được ghi rõ tên trên ghế và vị trí ngồi ở trên lầu cách khá xa với sân khấu chính.

Lý Nhã Kỳ mất vé tham gia bế mạc LHP Cannes bởi “một người Châu Á hình 4

Sau sự việc này, Lý Nhã Kỳ cảm thấy vô cùng ái ngại với phía Nhà thiết kế bởi đây là lời hứa để đáp lại công sức mà NTK đã giúp cô trong suốt thời gian qua. Dù rất bức xúc nhưng cô đã đề cập đến vấn đề hết sức nhẹ nhàng và giọng văn còn có chút hài hước.