Lưu ý để tạo ra quà tặng độc đáo cho khách hàng

123

quàtặngdoanhnghiệp2

 

Quà tặng luôn được nhìn nhận như một cách đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất cao. Bởi đó là con đường nhanh nhất giúp doanh nghiệp xây dựng sự công nhận và tín nhiệm trong lòng khách hàng, đối tác của mình. Song một thực tế phũ phàng, có không ít doanh nghiệp thất bại trong sáng tạo về nội dung hoặc nghèo nàn về mẫu thiết kế của quà tặng. Đương nhiên kết quả là hầu hết các món quà đó đều không có ý nghĩa và rồi bị bỏ đi một cách rất lãng phí.

Thế nên trong các sản phẩm quà tặng hãy tìm kiếm những một sự hấp dẫn đồng thời góp phần thể hiện được những thông điệp tích cực mà bạn muốn gửi gắm. Và tất nhiên doanh nghiệp của bạn không nhất thiết phải bỏ ra quá nhiều chi phí, song cũng không nên tặng những thứ đơn điệu, vô nghĩa làm suy giảm uy tín thương hiệu của bạn. Cụ thể đó là những món quà tặng có công năng sử dụng thay vì những món đồ chơi đáng yêu nhưng chẳng hữu ích gì bởi chúng sẽ làm khách hàng khó chịu.

Đặc biệt một điều chúng ta không nên bỏ qua, bất cứ tặng phẩm nào cũng đều có thể in nhũ vàng, nhũ bạc, khắc tên hoặc logo của công ty và được sử dụng để quảng bá thương hiệu. Các sản phẩm thông dụng như là ly, cốc, móc khóa, bình giữ nhiệt, bút viết… được in lên đó logo, những hình ảnh ấn tượng của doanh nghiệp chắc chắn sẽ là những món quà thật tuyệt vời đối với khách hàng và đối tác giúp họ ghi nhớ đến bạn lâu hơn.

Mặt khác cũng cần lưu ý, bạn sẽ cần phải in logo lên hầu hết các món đồ, tuy nhiên đừng quá tham lam mà in logo, hình ảnh quá to hoặc quá rối. Nếu bạn muốn thu hút sự chú ý của người khác, hãy in mẫu logo, hình nhỏ trên nền màu sáng hơn cũng như cho thấy được sự tinh tế và thu hút ở trong đó. Ở đây chúng tôi đang nói đến sự sáng tạo trong cách trình bày và trang trí món quà. Một ví dụ điển hình như nếu bạn tặng một chiếc bút trong có vẻ rẻ tiền được đựng trong một chiếc hộp nhung hoặc hộp bọc da thì chắc chắn sẽ gây thất vọng, thậm chí là bực bội cho khách hàng.

Với xu hướng hiện nay, các sản phẩm quà tặng bằng chất liệu mica đang được đa phần các công ty ưa dùng vì tính chất bền, màu sắc phong phú, dễ dàng tạo kiểu dáng cũng như khả năng in ấn thông tin hình ảnh rõ nét. Admica là thương hiệu trực thuộc công ty quảng cáo XOTIC Việt Nam, đây là công ty chuyên thực hiện các dự án thiết kế, quảng cáo sáng tạo cho những tập đoàn hàng đầu Việt Nam và châu Á như: Sony, Johnson & Johnson, Ford, Holcim, Liberty Insurance, Tập đoàn dầu khí Việt Nam – PV, Q-mobile, Rạng Đông… Admica là chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng làm từ mica như đồng hồ mica, móc khóa mica, bút bi…từ đơn giản, tinh tế cho đến cao cấp, phức tạp kết hợp mica với các chất liệu khác như gỗ tự nhiên, MDF, HDF, Laminate,…

Quý khách có nhu cầu về các lĩnh vực MICA, IN ẤN và QUÀ TẶNG, vui lòng liên hệ các số hotline sau để được tư vấn những giải pháp tốt nhất:

093.707.9595 – Mr. Trường

093.309.7879 – Ms. Huyền

0986.992.229 – Mr. Minh