Loa máy tính G490 đậm chất sinh viên

  86

  Vào một buổi chiều mưa rơi tí tách, có một anh chàng sinh viên ngồi bên cửa sổ thả hồn mình vào những khúc nhạc. Trong không gian phòng chật hẹp, anh ta cảm nhận như mọi vật đang hòa cùng với tâm hồn đang bay bổng của mình.

  Nếu xem âm nhạc là một món ăn tinh thần không thể thiếu của con người thì sự có mặt của loa nghe nhạc chính là gia vị đặc biệt quan trọng làm nên vị của món ăn ấy. Và món ăn thì mỗi loại mỗi gia vị, cũng giống như mỗi nhạc sẽ có một loại loa nghe nhạc khác nhau. Việc chọn loa nghe nhạc nào cũng giống như khẩu vị của từng người. Miễn sao mình nghe hay thì đó chính là loa nghe nhạc hay nhất.

  Trời Sài Gòn đang “chuyển mình” bằng những cơn mưa se se lạnh. Còn gì tuyệt vời bằng ở nhà bật lên một bản nhạc mình yêu thích nhất với loa G490 được thiết kế dành riêng cho sinh viên? Cùng tìm hiểu những tính năng nổi trội của chiếc loa này nhé!

  Về mặt thiết kế:

  Loa được thiết kế khá đẹp, tuy nhiên chỉ hợp với những người thích sự huyền bí, sang trọng. Bởi toàn bộ loa được bao trùm bởi màu đen huyền bí được làm hoàn toàn từ gỗ. Loa chỉ có một màu, không đem lại nhiều sự lựa chọn, và khó có thể cạnh tranh về mẫu mã so với những loại loa khác. Nhưng cái gì khiến cho loa vẫn có sức hút của riêng mình?

  Loa nghe nhạc G490

  Về chất lượng:

  “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, ẩn giấu bên trong màu đen huyền bí kia là một công suất loa thật sự ấn tượng. Với công suất 20W, bass nổi bật với âm thanh rock, dance, nonstop,… cho những giờ giải trí thật sôi động. Tiếng bass còn trầm, ấm khiến cho những bản nhạc nhẹ nhàng thêm bay bổng.

  Loa có thêm hai loa vệ tinh với công suất 10W x 2. Từ những tiếng đàn violon cho đến những tiếng sáo du dương trong bản nhạc, đều được thể hiện rất rõ ràng và tách bạch, làm cho mỗi nhạc cụ đều được phô diễn những cái hay của mình. Khi xem phim, nó đáp ứng đầy đủ hiệu ứng âm thanh vòm, người nghe có thể cảm nhận tiếng tên bay đạn lạc sau lưng, tiếng tim đập thình thịch, những tiếng bước chân dồn dập,… trong những bộ phim,một cách chân thực, sống động.

  Nếu bạn là tín đồ của karaoke inline thì G490 là sự lựa chọn quá tuyệt. Không phải tốn tiền cho những dàn âm thanh mà vẫn thỏa mãn được mong muốn làm “ca sĩ” của bạn. Một buổi chiều mưa, hãy gọi bạn bè đến phòng, bật loa to hết cỡ và cùng hát cho nhau nghe xua tan những thiếu thốn khi xa nhà.

  “Tất cả mọi điều sẽ qua đi, sẽ biến mất, nhưng tiếng hát, câu ca, một khi đã được khai sinh với ngày thôi nôi huy hoàng của nó thì sẽ ở lại với đời mãi mãi. Đó là một cuộc rong chơi ngậm ngùi của hữu hạn muốn chộp bắt cái vô hạn làm món quà thế chấp cho đời mình” – câu nói bất hủ của Trịnh Công Sơn về âm nhạc.

  Giữa bộn bề những lo âu, giữa những nhớ nhung về gia đình, quê hương khiến ta trở nên lạc lõng giữa chốn phồn hoa đô thị. Trong căn phòng bé nhỏ, chỉ có loa cho ta những giây phút sảng khoái nhất, cho ta niềm vui, nghị lực sống và quyết tâm vươn lên trong cuộc đời.