Làm thế nào để cún yêu trở nên xinh xắn hơn

101

Thú cưng không chỉ đơn thuần là con vật dùng để nuôi trong nhà mà đó là một người bạn, nhiều người yêu chúng đến mức xem đó là con của mình. Để những chú cún luôn trông thật xinh đẹp và có phong cách riêng thì bạn cần bỏ túi ngay những bí quyết sau đây.

 

  1. Thay đổi diện mạo với bộ lông mới

Việc thường xuyên vệ sinh, tắm gội cho thú cưng là cách bạn chăm chút cho vẻ bề ngoài, nhưng đừng quên rằng đó là những việc làm hiển nhiên và không làm diện mạo của chúng thay đổi chút nào. Cần phải thực hiện một chiến dịch tân trang nhan sắc. Việc cần làm đầu tiên là thay đổi bộ lông chúng đang sở hữu.

Thêm chút màu sắc cho cún yêu rạng rỡ hơn

Hãy chọn một màu sắc thật ưng ý rồi nhuộm lại bộ lông vốn có của cún cưng bạn sẽ bất ngờ với diện mạo mới. Muốn chất hơn nữa thì hãy phối một lúc nhiều màu, bạn sẽ thấy chúng thật bắt mắt, nhìn vừa cưng vừa mắc cười. Không chỉ bạn ngạc nhiên đâu, bản thân cún cưng sẽ có những phản ứng ngộ nghĩnh về sự thay đổi của mình.

Làm thế nào để cún yêu trở nên xinh xắn hơn

Tạo kiểu, cắt tỉa để thay đổi nhan sắc

Cắt tỉa gọn gàng, loại bỏ những sợi lông xấu hoặc cắt toàn bộ thành một kiểu khác. Không chừng cắt lông cho cún cưng thú vị quá bạn lại nghĩ ra những ý tưởng độc đáo hơn.

Làm thế nào để cún yêu trở nên xinh xắn hơn hình 2

  1. Chăm chút hơn về trang phục và phụ kiện

Cún cưng của bạn sẽ thật phong cách nếu bạn biết lựa chọn cho chúng style ăn mặc phù hợp.Việc cho cún mặc đồ đôi với bạn cũng là một ý tưởng đáng được quan tâm. Hai bạn sẽ thật nổi bật và chẳng thể lạc mất nhau vì style giống nhau. Hãy để chúng cảm nhận được sự gắn kết giữa bạn và nói, hơn hết lúc đó bạn sẽ thực sự cảm thấy cún cưng là một người bạn đúng nghĩa.

Trang phục theo giới tính và theo mùa

Bạn nên có ít nhất 4 loại trang phục phù hợp với 4 mùa trong tủ đồ của cún cưng. Đừng đế chúng bị cảm lạnh vì mặc không đủ ấm hay bị nóng bức khó chịu vì mặc đồ quá kính vào mùa hè. Mỗi mùa một kiểu và phải chọn đồ phù hợp với giới tính.

Làm thế nào để cún yêu trở nên xinh xắn hơn hình 3

Phụ kiện là thứ không thể thiếu

Những tiểu tiết đôi khi không khiến cún cưng trở nên quá nổi bật, nhưng đó lại là điểm nhấn hoặc yếu tố làm nổi bật trang phục chủ đạo. Diện cho bé cún gái một chiếc nơ cài đầu thật xinh và bé cún trai một chiếc mũ thật ngầu để chúng có dịp gặp và khoe với nhau.

Làm thế nào để cún yêu trở nên xinh xắn hơn hình 4

  1. Dựng một ngôi nhà làm thế giới của riêng chúng

Sau những lúc chơi đùa và sinh hoạt cùng bạn, những chú cún yêu cũng cần có không gian riêng của mình để ở đó chúng thực sự trở về làm chính mình. Chúng sẽ vô cùng thích thú với căn nhà của mình và trông thật đáng yêu khi buổi sáng bạn thức dậy có thể nhìn thấy chúng ngủ thật ngon trong căn nhà riêng của mình.

Làm thế nào để cún yêu trở nên xinh xắn hơn hình 5

  1. Đặt cho chúng những cái tên thật dễ thương

Bạn sẽ cảm thấy hào hứng hơn khi được gọi một cái tên thật đẹp và cái tên đó chính bạn phải thật ưng ý, bởi vì đó sẽ là cái tên bạn gọi rất nhiều lần mỗi ngày. Nhiều lúc bạn dắt chúng đi dạo, đi chơi hoặc khoe với bạn bè, chỉ cần gọi tên là ai cũng phải chú ý đến cún yêu của bạn.

Làm thế nào để cún yêu trở nên xinh xắn hơn hình 6

Thực hiện ngay hôm nay để những chú cún cưng trở nên đáng yêu hơn, chúng đang háo hức về sự thay đổi của mình đấy!