Kỳ dị người đàn ông có kinh nguyệt, “yêu” giày cao gót

805

Mắc phải một căn bệnh hiếm, người đàn ông này phải sống kiếp phụ nữ trong hình hài đàn ông, vô cùng khổ sở. 

Ông Hứa Văn Đào, năm nay 46 tuổi, không hẳn là đàn ông cũng không hẳn là phụ nữ. Theo y học chẩn đoán, ông mắc phải căn bệnh lạ, tạm gọi là bệnh lưỡng tính hay song tính. Cũng bởi căn bệnh này, cơ thể ông Đào có nhiều biến dị, tính cách và tâm hồn cũng luôn mâu thuẫn, trăn trở

ky-di-nguoi-dan-ong-co-kinh-nguyet-yeu-giay-cao-got

Theo tìm hiểu, nhà của ông Đào ở vùng nông thôn Tây An, Thiểm Tây, Trung Quốc. Trong gia đình, ông là con giữa, trên còn một chị gái, dưới còn một em gái. Ông Đào cũng là đứa con trai duy nhất của gia đình, mang trong mình nhiều hi vọng của cha mẹ. Đáng tiếc, từ bé ông Đào đã cảm thấy bản thân rất khác biệt, ông không thích chơi với những cậu con trai lấm lem bùn đất, luôn mê mẩn những món đồ làm đẹp của bé gái, cũng thường chơi cùng con gái.

ky-di-nguoi-dan-ong-co-kinh-nguyet-yeu-giay-cao-got

Lớn thêm một chút, đến thời kỳ dậy thì, mỗi tháng cứ khoảng vài ngày ông sẽ bị đau bụng dấm dứt, cực kỳ khó chịu, tính tình, tâm trạng cũng trở nên thất thường hơn trong những ngày này. Mãi sau này, khi được các bác sĩ chẩn đoán bị lưỡng tính, ông Đào mới chợt hiểu ra, những ngày đó là ngày ông có “nguyệt sự”

ky-di-nguoi-dan-ong-co-kinh-nguyet-yeu-giay-cao-got

Khi đến ngoài 20 tuổi, dưới sự thúc ép của gia đình trong việc hôn nhân, ông Đào cũng tìm hiểu một vài đối tượng nhưng luôn tự ti vì ông tự nhận thức được bản thân rất khác biệt so với những người đàn ông trưởng thành. Bộ phận đặc trưng cho sự nam tính trên cơ thể cũng ngắn hơn nhiều so với bình thường. Cũng vào lúc đó, ông đi làm, thích mua sắm, mua rất nhiều quần áo nữ giới, mỹ phẩm tóc giả, đặc biệt là giày cao gót, chủ yếu là màu đỏ và đen.

ky-di-nguoi-dan-ong-co-kinh-nguyet-yeu-giay-cao-got

Cùng với cuộc sống ngày qua ngày tiếp nối nhau trôi đi, ông Đào luôn trăn trở với nỗi ám ảnh về việc mình là đàn ông hay phụ nữ? Tại sao thân thể đàn ông mà tâm hồn luôn mơ tưởng được sống như một người phụ nữ thực sự. Cho đến tháng 3/2015, trong một cuộc kiểm tra sức khỏe, các bác sĩ đã phát hiện ra bộ phận sinh dục của ông Đào khác biệt so với mọi người, có phần giống như phụ nữ. Qua nhiều cuộc thăm khám, các bác sĩ đầu ngành kết luận, ông mắc phải hội chứng lưỡng tính hiếm gặp

ky-di-nguoi-dan-ong-co-kinh-nguyet-yeu-giay-cao-got

Khi nghe kết luận của bác sĩ, người đàn ông lưỡng tính này không cảm thấy sợ hãi, trái lại rất thoải mái, trái tim cảm nhận được sự thanh thản sau suốt 4 thập kỷ. Ông không phải biến thái như nhiều người chế giễu, là ông mắc bệnh thực sự. Khi được các bác sĩ khuyên rằng nên chọn một giới tính để phẫu thuật. Lúc đầu ông Đào còn theo ý kiến mọi người trong gia đình, chọn giới tính nam. Về sau, cách khoảng 2 năm sau khi phát hiện mình lưỡng tính, ông Đào quyết định chọn giới tính nữ, sống thật với tâm hồn mình. Hiện, ông đang cố sức làm việc, tiết kiệm để có thể góp đủ số tiền phẫu thuật, thực hiện ước mơ trở thành một người phụ nữ thực sự của mình.

ky-di-nguoi-dan-ong-co-kinh-nguyet-yeu-giay-cao-got