Khuy hộp dòng loa di động phát nhạc 360 độ của Samsung

98

Được biết đến lần đầu tiên tại Triển lãm điện tử tiêu dùng CES 2015, một dòng loa mới nhất của Samsung đã phải lòng những tay đam mê công nghệ và họ luôn chờ đón thiết bị này được trình làng – đó là loa di động mang cái tên R7.

Chỉ trong một vài ngày gần đây, R7 mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam với mức giá 7 triệu đồng nhưng đã khiến khá nhiều người ngẩn ngơ và mong muốn được rước nó về.

Khuy hộp dòng loa di động phát nhạc 360 độ của Samsung
Loa di động Samsung R7

Vậy điều gì chờ đón chúng ta trong chiếc hộp đựng R7?

Ấn tượng đầu tiên khi mở hộp, đập vào mắt những kẻ đang chờ đợi là một mẫu loa có kích thước khá nhỏ gọn tương đương với kích thước của những chiếc loa vi tính hiện giờ. Bên cạnh đó với thiết kế giống  một chiếc đèn ngủ  khiến nó phù hợp với hầu hết các không gian nội thất đồng thời mang lại cảm giác nghỉ ngơi thoải mái cho người dùng.

Và vì là một dòng loa không dây nên chẳng có gì khác ngoài cục sạc đi kèm thiết bị.

Dòng loa này được tích hợp pin sạc bên trong rất tiện dụng nhằm giúp người dùng có thể sử dụng cả ở những nơi không có nguồn điện.

Về tính năng của R7 lại càng khiến người ta ngạc nhiên hơn:

– Tích hợp bluetooth giúp R7 có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị di động.

– Để có thêm tùy chỉnh loa, người dùng có thể tải thêm các ứng dụng Wireless Audio – Multiroom. Với ứng dụng này, bạn có thể thoải mái nghe nhạc trực tuyến dịch vụ âm nhạc như Amazon, Milk Mucsic, Tuneln,… cũng như quản lý âm thanh tại từng phòng trong căn hộ.

Khuy hộp dòng loa di động phát nhạc 360 độ của Samsung
Khả năng chơi nhạc 360 độ

– Không những vậy, với mặt cắt tiết diện tròn, model sản phẩm này còn có khả năng cho âm thanh tỏa ra 360 độ. Và vì thế người dùng có thể thưởng thức âm thanh trọn vẹn từ bất kỳ hướng nào.

– Loa R7 được bố trí một loa treble trên đỉnh kết hợp với các rãnh tròn dưới thân loa giúp các âm trầm và trung thoát ra toàn diện.

Và thật tiện lơi, chỉ khi sạc pin, nạp firmware, loa di động Samsung R7 mới cần tới dây sạc và được kết nối thông qua cổng microUSB.

Không chỉ ấn tượng bởi vẻ bề ngoài, R7 còn khiến người ta thích thú với những trải nghiệm thanh âm rõ ràng, trong trẻo.