Không thèm đẹp trai Trường Giang vẫn xiêu lòng ngọc nữ điện ảnh Việt

670

Sự duyên dáng của nghệ sĩ hài Trường Giang không chỉ là hàng triệu khán giả trong và ngoài nước mến mộ mà nó còn là bí quyết để anh chàng đa tài này làm chinh phục ngọc nữ của điện ảnh Việt Nhã Phương.

Chúng ta khá quen thuộc với hình ảnh ông Mười khó quê mùa, nói đặc giọng Quảng và khuôn mặt lúc nào cũng khó đăm đăm. Khởi nghiệp từ nghề diễn và trải qua không ít khó khăn Trường Giang đã không ngừng nỗ lực để ghi tên tuổi mình vào showbiz Việt. Bên cạnh sự thành công của sự nghiệp thì câu chuyện tình yêu của nam nghệ sĩ cũng khiến nhiều người ghen tỵ.

Không thèm đẹp trai Trường Giang vẫn xiêu lòng ngọc nữ điện ảnh Việt

Mười khó không thèm đẹp trai vẫn cưa được gái đẹp

Câu chuyện phim giả tình thật

Cùng thực hiện chung dự án phim “49 ngày yêu” và được đảm nhiệm 2 vai nữ chính và nam chính của bộ phim. Nghệ sĩ Trường Giang và diễn viên Nhã phương bắt đầu dính phải tin đồn “phim giả tình thật” bởi sự chăm sóc và quan tâm đặc biệt mà nam nghệ sĩ dành cho bạn diễn. Có lẽ tình cảm của 2 người cũng bắt đầu từ đây, sau “49 ngày yêu” với những tình cảm mà họ dành cho nhau trong phim cũng như suốt quá trình quay khiến hai trái tim bắt đầu rung động.

Không thèm đẹp trai Trường Giang vẫn xiêu lòng ngọc nữ điện ảnh Việt hình ảnh 2

“49 ngày yêu” chính là nơi khơi nguồn tình yêu

Không thèm đẹp trai vẫn cưa đổ gái đẹp

Nếu như độ vẻ đẹp trai thì Trường Giang có lẽ đã phải xách dép ra về từ vòng đầu. Thế nhưng “không thèm đẹp trai” chỉ cần trái tim chân thành và sự ân cần khiến anh đánh bại được hàng trăm đối thủ nặng ký. Nhiều người đã không ít lần so sánh Trường Giang với nam diễn viên xứ Hàn Kang Tae Oh. Dĩ nhiên là Trường Giang chẳng thể nào đẹp chuẩn soái ca như thế, nhưng mà sự hài hước và cái duyên của anh giúp anh cứu điểm rất nhiều.

Không thèm đẹp trai Trường Giang vẫn xiêu lòng ngọc nữ điện ảnh Việt hình ảnh 3

Gương mặt quá quen thuộc trong giới sân khấu Việt

Gái Quảng thì phải làm dâu xứ Quảng

Lợi thế về địa lý không ít thì nhiều cũng khiến con người ta dễ dàng gần gũi nhau hơn. Từ lời ăn tiếng nói đến phong tục tập quán cũng giống nhau nên sự thấu hiểu có thể dễ dàng hơn. Cưới được cô dâu xứ Quảng Nhã Phương xinh đẹp, anh chàng Mười khó này khiến hàng trăm người ghen tỵ.

Không thèm đẹp trai Trường Giang vẫn xiêu lòng ngọc nữ điện ảnh Việt hình ảnh 4

Diễn viên Nhã Phương quê gốc ở Quảng Nam

Quên khái niệm “đẹp trai mới có nhiều đứa yêu” đi nhé!

Trai đẹp thì thích thật, chuẩn soái ca thì ai chả muốn, thế nhưng “cái nết nó đánh chết cái đẹp”, Trường Giang là một minh chứng. Nếu đã không được đẹp trai thì hãy trở thành một anh chàng thành công, chân thành và ân cần là đủ. Ông Mười khó chẳng thèm đẹp trai, cứ duyên dáng như thế cũng đã khiến hàng ngàn cô gái rung động.

Không thèm đẹp trai Trường Giang vẫn xiêu lòng ngọc nữ điện ảnh Việt hình ảnh 5

Những vai diễn lấy lòng hàng ngàn khán giả dù bề ngoài “chẳng thể đẹp trai hơn”

Rộ tin đồn Trường Giang – Nhã Phương sắp tổ chức đám cưới

Sau hàng hoạt hình ảnh tình tứ của cặp đôi này ở trên sóng truyền hình cũng đời thường không thể tránh khỏi tin đồn đám cưới. Rất nhiều Fan hâm mộ và khán giả ủng hộ mối tình tuyệt đẹp của cặp đôi này. Kế tiếp đám cưới rầm rộ của nam nghệ sĩ Trấn Thành và ca sĩ HariWon đây chắc hẳn là đám cưới được mong chờ nhất năm nay.

Không thèm đẹp trai Trường Giang vẫn xiêu lòng ngọc nữ điện ảnh Việt hình ảnh 6

Đám cưới Trường Giang – Nhã Phương được nhiều người mong chờ