Dở khóc dở cười với những nổi khổ của các game thủ bắn cá siêu thị

962

Chơi game cốt yếu là phải vui và điều thú vị đặc biệt mà game mang lại nhiều khi chỉ là phần phụ còn sự hài hước của các game thủ mới là yếu tố khiến game ngày càng hấp dẫn hơn. Với những tình huống dở khóc dở cười sau đây chắc chắn bạn sẽ không thể nào ngừng yêu game bắn cá đổi thưởng mà mình đang chơi, tin tôi đi.

  1. Anh ở đây, game bắn cá siêu thị vẫn ở đây còn em nơi đâu

Câu chuyện đường ai nấy đi chỉ vì nhân vật nam chính trong các cuộc tình là những anh chàng nghiện game và đôi lúc mê game quên mất thời gian hẹn hò với bạn gái. Game bắn cá cũng vậy, đang lúc chiến đấu say mê, điểm đang lên ào ào, các em cá tự nhiên bị vẻ bề ngoài của cao thủ làm say đắm hay sao mà cứ tự động đầu hàng liên tục. Xu đổ về ào ào, quà đổi càng ngày càng nhiều thế nhưng anh đây game đó em đang đi với thằng nào. Chuyện dễ hiểu là, nhiều chàng trai sau khi chinh phục được những trận đấu siêu đỉnh của game bắn cá và đem về một đống quà đổi được thì đành lòng ngậm đắng nuốt cay vì “bắn cá và em anh chọn ai”. Nhiều anh chàng cũng ghê gớm lắm, giả vờ cứng rắn chấp nhận chia tay rồi ôm phần thưởng vừa chơi game vừa khóc lóc ân hận. Đúng là “bắn cá mất điểm anh cũng sợ nhưng sợ đường về không có em hơn”.

Dở khóc dở cười với những nổi khổ của các game thủ bắn cá siêu thị 1

  1. Cắm mắt vào điện thoại vừa bắn cá vừa lộn cổ xuống ao

Chỉ một phút lơ là bạn có thể đánh mất đi cơ hội lên điểm tuyệt vời lâu lâu mới có một lần, thế là nhiều game thủ bắn cá trên điện thoại cứ nhập trận là không thể rời mắt khỏi điện thoại. Mẹ bảo ra vườn hái trái ớt thế là cứ đi theo quán tính, biết là đi hái ớt nhưng tâm vẫn đang rượt đuổi mấy chú cá xinh xinh nằm sau cái màn hình điện thoại kia. Một phút sai lầm và mất luôn em điện thoại chỉ vì lao xuống tận hồ để bắn cá. Hư điện thoại còn bị phụ huynh chửi một trận tơi bời đúng là khổ trùng khổ.

  1. Bắn cá và nổi ám ảnh mang tên dọn nhà vệ sinh

Chơi game lén lút trong lớp là một trong những điều khá thú vị, mặc dù điều này không đáng khuyến khích và hoàn toàn không nên. Bạn có thể gặp phải những tình huống dở khóc dở cười chỉ vì quá nhập tâm vào game mà quên mất mình đang trên lớp học.

Mới chơi game được vài tuần và bắt đầu lên điểm ào ào, Tuấn Phong lén chơi game trong lớp. Điểm về ào ào và đang chờ đợi cơ hội để được lên cấp tiếp theo, Phong mê rồng vàng lắm nên chiến cần cù để đủ khả năng tiêu diệt. Cô đang đang giảng, thằng bạn cùng bàn thấy nó chơi chẳng để ý gì trời đất thế là troll nó, “Ê mày cô gọi lên xóa bảng kìa”. Chẳng chút nghi ngờ anh ta lao thẳng lên bảng và vội vàng xóa tất cả bài giảng cô đang giải mẫu cho lớp. Cả lớp cười ầm lên, cô ngơ ngác và anh chàng Phong vẫn không biết gì. Thế là hôm đó bị phạt dọn nhà vệ sinh toàn trường. Hận cô giáo phạt nặng một, hận thằng bắn cá mười nhưng bắn cá đổi thẻ cào thì chẳng bỏ em đâu.

Dở khóc dở cười với những nổi khổ của các game thủ bắn cá siêu thị 2

Chẳng thể nào kể hết những câu chuyện dở khóc dở cười của game bắn cá siêu thị, mỗi người một nỗi khổ trong nỗi khổ lại có cả nụ cười. Mê game cũng giống mê gái vậy, phải chăm sóc cẩn thận, phải quan tâm đến nó mỗi ngày thì ai nấy cũng cảm thấy hạnh phúc. Cười thì cười khóc thì khóc chứ game bắn cá và những phần thưởng của nó thì không được bỏ quên nhé!