Khám phá loa di động giống bàn tản nhiệt của laptop

265

Trên thị trường loa di động hiện nay không khó để chúng ta tìm được một chiếc loa có thiết kế độc đáo, âm thanh khá tốt mà giá cả lại phải chăng. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một loại loa mini có thiết kế giống bàn tản nhiệt của laptop.

Thiết kế

Lapdesk N550 thiết kế giống như chiếc bàn tản nhiệt của laptop với 4 lớp cách nhiệt. Chiếc loa này thuộc dòng loa di động của hãng Logitech, là phiên bản nâng cấp của model Lapdesk N700 trước đây.

Loa di động N550

Mặc dù loa mang hình thù của chiếc đế tản nhiệt song lại không trang bị quạt tản nhiệt, nhưng lại được tích hợp 4 lớp cách nhiệt giúp người dùng có thể cài đặt cả máy và loa trên đùi mà không lo sợ bị nóng.

Sản phẩm dùng nguồn điện từ cổng USB của máy tính, có ngõ ra âm thanh 3,5 mm trên máy tính. Sử dụng N550 phù hợp với netbook hay các laptop cỡ nhỏ.

Loa di động N550

Logitech Speaker Lapdesk N550 là một sản phẩm hữu ích cho phép bạn dễ dàng đặt laptop lên trên mặt và làm việc thoải mái, đồng thời bạn còn thoải mái nghe nhạc từ chính chiếc loa được tích hợp trên chiếc bàn kê laptop này.

Sản phẩm được thiết kế nhằm ngăn sức nóng tỏa ra từ máy tính lên chân bạn, đồng thời cũng cho phép bạn có thể làm việc mọi lúc, mọi nơi bạn muốn, trên giường, trên sàn hay thậm chí là trên ghế sofa mà vẫn đảm bảo sự thoải mái tối đa cho lưng, cổ và chân bạn.

Loa di động N550

Âm thanh

N550 cũng được trang bị 2 loa stereo tích hợp, mang lại chất lượng âm thanh tốt, âm lượng lớn. Hai loa này sử dụng nguồn từ cổng USB của máy tính, vì vậy bạn không cần lo lắng về việc phải thay pin.

Loa di động N550

Hiện tại, Speaker Lapdesk N550 đã bắt đầu được bán với mức giá 60 USD.

Đây là sự lựa chọn loa cho laptop hợp lý nhất, vừa là loa nghe nhạc, xem phim lại vừa là đế tản nhiệt giúp máy bớt nóng mà bạn vẫn có thể ôm máy vào lòng.