Iphone 8 tiếp tục lộ nhiều thông tin trước ngày trình làng

384

Khoảng 3 tháng nữa Apple mới chính thức cho ra mắt phiên bản Iphone 8 đến tay người tiêu dùng. Thế nhưng, những tin đồn và thông tin rò rỉ nhanh chóng lan truyền và khiến cộng đồng mê công nghệ không ngừng xôn xao. Sau khi lộ diện bản thiết kế cuối cùng của diện mạo, Iphone 8 lại tiếp tục dậy sóng với nhiều thông tin thú vị khác.

Sự khác biệt của Iphone 8 so với các phiên phản của của Apple là điều mà người dùng đang đặt kỳ vọng rất lớn. Những ưu điểm của hệ điều hành cũng như ứng dụng vẫn tiếp tục được giữ lại và Iphone 8 là phiên bản khắc phục tối ưu nhất những phản hồi không tốt của người dùng ở các phiên bản cũ. Mặc dù mỗi người có một ý kiến khác nhau, nhưng nếu bạn cảm thấy vẫn chưa thực sự thỏa mãn với Iphone 7 và 7 Plus thì Iphone 8 xứng đáng nhận được sự đón đợi.

Iphone 8 tiếp tục lộ nhiều thông tin trước ngày trình làng

Bản hình ảnh mô phỏng diện mạo

Kích thước của phiên bản mới khiến nhiều người tò mò

Thông qua những thông tin rò rỉ và những bản vẽ, CAD của Iphone 8 trong những ngày mới đây có thể dễ dàng nhận ra sự khác biệt về kích thước của phiên bản mới. Kích thước của Iphone 8 sẽ lớn hơn Iphone 7 (138,3 x 67,1 x 7.1 mm) và nhỏ hơn so với Iphone 7 Plus (158,2 x 77,9 x 7,3 mm).

Iphone 8 tiếp tục lộ nhiều thông tin trước ngày trình làng hình 2

Sự thay đổi về giao diện so với các phiên bản cũ

Một điều đặc biệt khiến người dùng thích thú đó chính là màn hình cực rộng. Mặc dù không phải là màn hình vô cực giống như các phiên bản điện thoại hiện có, nhưng Iphone 8 sở hữu đường viền siêu nhỏ chỉ 0,3mm. Dựa trên hình chúng ta có thể thấy rằng Iphone 8 sẽ không có nút  Home đặt trước màn hình như các phiên bản cũ, thế nhưng vẫn chưa có bất cứ thông tin nào cho hé lộ về vị trí của nó.

Iphone 8 có thể vừa xạc pin vừa nghe nhạc

Nếu như nhiều người tỏ ra khá thất vọng với việc Iphone các phiên bản gần đây đã loại bỏ jack cắm tai nghe và chuyển sang chế độ hỗ trợ tai nghe không dây. Đây là bước đột phá để Apple tiến đến việc đưa ra phiên bản xạc không dây trong tương lai không xa.

Iphone 8 tiếp tục lộ nhiều thông tin trước ngày trình làng hình 3

Sử dụng tai nghe không dây, loại bỏ jack cắm

Mặc dù có rất nhiều ưu điểm nhưng các phiên bản cũ vẫn không thể vừa xác pin vừa nghe nhạc nhưng Iphone 8 sẽ mang lại sự bất ngờ cho bạn bởi ứng dụng này.

Những thay đổi của Iphone 8 so với các phiên bản trước chính là điều chúng ta đang đón đợi. Mặc dù đây là những thông tin chưa chính thức, nhưng dựa trên những thông tin này bạn đã có một phần cơ sở để sớm đưa ra quyết định có nên sở hữu nó hay không.