Hồ Ngọc Hà sexy với động tác yoga cực khó trên bãi biển

127

Được biết đến như một tín đồ trung thành của yoga, Hồ Ngọc Hà không ngần ngại khoe dáng tập “khó nhằn” với bộ bikini sexy ngay trên bãi biển khiến người hâm mộ và cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Yoga là một hình thức luyện tập thể dục dựa trên niềm tin rằng cơ thể và hơi thở kết nối mật thiết với tâm trí, thông qua việc kiểm soát hơi thở và giữ cơ thể ở tư thế ổn định, mang đến sự hài hòa cả cơ thể lẫn tinh thần. Không cần quá nhiều dụng cụ tập thể dục thể thao hỗ trợ, người luyện yoga có thể tùy chọn cho mình một nơi yên tĩnh hoặc thông thoáng để điều chỉnh tâm lý theo những bài tập đòi hòi sự dẻo dai.

Hồ Ngọc Hà sexy với động tác yoga cực khó trên bãi biển 1
Tư thế yoga sexy trên bãi biển của Hà Hồ thu hút cộng đồng mạng

Đối với Hồ Ngọc Hà, lý do ban đầu mà cô tìm đến với yoga là để mong muốn giảm căng thẳng, áp lực trong công việc, cuộc sống. Tuy nhiên, sau vài năm tập luyện, cô cảm thấy môn này rất hữu ích và trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Có thể thấy được, nhờ tập luyện yoga mỗi ngày mà Hồ Ngọc Hà đã sở hữu một vóc dáng vô cùng lý tưởng và dung mạo tươi trẻ.

Hồ Ngọc Hà sexy với động tác yoga cực khó trên bãi biển 2
Hà Hồ xem yoga như một phần không thể thiếu trong cuộc sống

Tuy nhiên, không phải người tập yoga nào cũng có thể đạt đến trình độ trồng cây chuối không cần điểm tựa như Hà Hồ. Để thực hiện được tư thế này, người tập phải có một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai kết hợp với khả năng cân bằng trọng lượng cơ thể và điều hòa nhịp thở mà chỉ có những người theo đuổi yoga trong một thời gian rất dài mới có thể làm điều đó.

Hồ Ngọc Hà sexy với động tác yoga cực khó trên bãi biển
Quá trình luyện tập của Hà Hồ

Bức ảnh của “Nữ hoàng giải trí” chỉ sau một thời gian ngắn chia sẻ đã nhận được hàng ngàn lượt like và hàng trăm bình luận của người hâm mộ. Ai cũng ngưỡng mộ thân hình nóng bỏng và cơ thể dẻo dai, sức chịu đựng “đáng gờm” của bà mẹ một con này.

Yoga là một môn thể dục thể thao mà tất cả mọi người từ trẻ đến già, dù nam hay nữ đều có thể theo đuổi nhằm mang lại sức khỏe khỏe khoắn, dẻo dai, nâng cao đời sống tinh thần. Chính vì thế, hãy cùng tham gia tập luyện yoga để có thể đạt được trinh độ như Hồ Ngọc Hà.

Xem thêm: Trang phục thể thao “bỏng mắt” của sao Việt trong phòng gym