Hãy thiết kế catalogue bánh trung thu ngay từ bây giờ !

  87

  Lại một mùa trung thu nữa sắp đến, liệu trung thu năm nay sẽ có gì nổi bật hơn so với những mùa trung thu cũ. Trung thu giờ đây không còn là tết của thiếu nhi nữa, người lớn, người già cũng háo hức trung thu tới như mong đợi một cái tết đoàn viên ấm cúng, để sẻ chia chút hương vị mặn mà cùng mùi thơm nức mũi của chiếc bánh trung thu truyền thống.

  Không chỉ người người, nhà nhà đều mong tết trung thu mà những nhà sản xuất cũng nôn nóng không kém. Như mọi năm, khoảng cuối tháng 7 thôi là các rạp bán bánh trung thu đã mọc lên như nấm bên các ven đường từ trong cho đến ngoài thành phố. Những biển quảng cáo và khuyễn mãi hấp dẫn của những đơn vị sản xuất làm không khí tết thiếu nhi trở nên rộn ràng và nhộn nhịp hẳn.

  Thiết kế catalogue bánh trung thu là giải pháp toàn diện cho đơn vị của bạn !
  Thiết kế catalogue bánh trung thu là giải pháp toàn diện cho đơn vị của bạn !

  Những chiêu thức quảng cáo bạn dễ bắt gặp nhất là hình thức khuyến mãi mà hầu như các sạp bán bánh nào cũng áp dụng, chỉ với một hai ngôn từ đơn giản đã hấp dẫn khách qua đường tạt vào mua cho dù trung thu còn lâu mới tới. Nếu để ý, cách trung thu còn khoảng độ nửa tháng là mấy sạp bánh trung thu đã treo bảng “mua 1 tặng 1”, khi trung thu cận kề chỉ còn dăm ba ngày bạn đi đâu cũng sẽ thấy hình ảnh to tướng của dòng chữ “mua 1 tặng 2”, còn sau rằm là “mua 1 tặng 3”mua 1 tặng 4”…..và có khi là “mua 1 tặng cả hộp”….

  Tuy nhiên, những chiêu thức trên dần dà khiến người tiêu dùng không mấy mặn mà và cảm thấy nhàm chán. Không phải lúc nào cũng cứ áp dụng hình thức này hết mùa này qua mùa khác được. Người tiêu dùng giờ đây cần một sản phẩm chất lượng hơn, hấp dẫn hơn và cao cấp hơn để tặng người thân gia đình, bạn bè, đồng nghiệp hay tặng sếp… Bạn không thể mua ở ngoài đường, vì nó làm mất đi tính trang trọng của sản phẩm.

  Thế nên, ngày nay các cửa hàng bán bánh trung thu cao cấp mới là địa chỉ được tin cậy để khách hàng chọn lựa. Nhưng giữa hàng trăm cửa hàng bán như vậy, làm sao để đơn vị của bạn trở nên nổi bật và thu hút khách hàng?

  Thiết kế catalogue bánh trung thu là giải pháp toàn diện cho đơn vị của bạn !

  Bạn hãy làm sao để khi khách hàng nhìn vào mẫu thiết kế catalogue của cửa hàng sẽ gửi gắm được thông điệp đoàn viên mà ý nghĩa của tết trung thu mang lại. Khách hàng của bạn sẽ cảm thấy ham muốn được về nhà để quây quần bên người thân, cả gia đình cùng nhau ăn bánh, chuyện trò và ôn lại những kỷ niệm xưa. Đó là khung cảnh mà bất kỳ người con xa xứ nào cũng ham muốn được trở về. Việc của bạn là phải tạo ra sự đồng cảm trong hình thức, để rồi khiến khách hàng muốn mua ngay từ cái nhìn đầu tiên.

  Tại sao bạn không bắt đầu ngay với ý tưởng tuyệt vời này ngay từ bây giờ?
  Tại sao bạn không bắt đầu ngay với ý tưởng tuyệt vời này ngay từ bây giờ?

  Giờ đây, người mua bánh trung thu không đơn thuần chỉ để ăn mà còn để tặng, nó là biểu tượng của sự gắn kết, đoàn viên và hy vọng. Thế nên chúng ta mới thấy được tầm quan trọng của việc thiết kế catalogue bánh trung thu ngày nay như thế nào?

  Tại sao bạn không bắt đầu ngay với ý tưởng tuyệt vời này ngay từ bây giờ?

  Bạn có tin chỉ với cách làm đơn giản này bạn có thể mang lại thành công về thương hiệu lẫn doanh số cho đơn vị của mình. Hãy thử và cảm nhận sự khác biệt !

  Liên hệ ngay với Công ty Việt In để được tư vấn và nhận ngay những mẫu thiết kế catalogue bánh trung thu đẹp nhất ngay hôm nay !