Hào hứng chào đón 5000 chiếc Galaxy Note 7 được tân trang tại Hàn Quốc về Việt Nam

94

Samsung Galaxy Note 7 là phiên bản sở hữu khá nhiều ưu điểm khiến người dùng không khỏi bị thuyết phục. Đặc biệt, với cấu hình mạnh, giao diện đẹp và diện mạo sang chảnh nhưng Galaxy Note 7 giá chưa đến 10 triệu đồng. Bởi những ưu điểm trên, 5000 chiếc Galaxy Note 7 sắp được nhập từ Hàn Quốc về Việt Nam vào tuần sau.

Hào hứng chào đón 5000 chiếc Galaxy Note 7 được tân trang tại Hàn Quốc về Việt Nam

Samsung Galaxy Note 7 phiên bản tân trang

Rất nhiều người mê công nghệ tỏ ra rất hài lòng về phiên bản Galaxy Note 7 lần này. Note 7 đang làm mưa làm gió tại nước mẹ đẻ và đang nhận được sự đón đợi của rất nhiều người dùng ở các quốc gia lân cận, trong đó có Việt Nam. Mới đây một chủ cửa hàng bán điện thoại ở Việt Nam cho biết, sẽ nhập 5000 chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 7 về Việt Nam để bán. Tất cả đều được tân trang tại nước mẹ đẻ, không phải là hàng tân trang tại Việt Nam, đồng nghĩa với việc người tiêu dùng sẽ được xài hàng xách tay.

Hào hứng chào đón 5000 chiếc Galaxy Note 7 được tân trang tại Hàn Quốc về Việt Nam hình ảnh 2

Galaxy Note 7 phiên bản tân trang giá chỉ dưới 10 triệu đồng

Cách đây không lâu những người mê công nghệ đã đưa ra dự đoán về giá sàn của Samsung Galaxy Note 7 khi về Việt Nam có thể giao động từ 11 – 12 triệu đồng. Thật bất ngờ khi thông báo mới đây đã đưa ra mức giá chính thức cho Galaxy Note 7 chỉ chưa đến 10 triệu đồng. Với mức giá quá tốt này, chắc chắn Galaxy Note 7 tân trang sẽ tạo thành một cơn sốt khi có mặt tại Việt Nam.

Điểm tạo nên sự khác biệt của Galaxy Note 7 tân trang mà người dùng dễ dàng nhận thấy đó chính là chữ R ở lưng điện thoại. Nhiều thay đổi khác sẽ diễn ra bên trong linh kiện máy, một số vị trí linh kiện sẽ được thay đổi, dung lượng pin được thu nhỏ hơn so với phiên bản Galaxy Note 7 ban đầu (từ 3.500mAh xuống còn 3.200mAh). Đây được xem là ưu điểm tạo nên tính an toàn cho phiên bản tân trang bởi khả năng loại bỏ nguy cơ cháy nổ cao hơn so với các phiên bản cũ.

Hào hứng chào đón 5000 chiếc Galaxy Note 7 được tân trang tại Hàn Quốc về Việt Nam hình ảnh 3

Những thay đổi làm cho Galaxy Note 7 nhận được nhiều sự chờ đợi

Mặc dù Galaxy Note 8 đã ra đời với phiên bản màn hình vô cực khiến thu hút được sự chú ý nhất nhiều từ cộng đồng người tiêu dùng, thế nhưng vị thế của Samsung Galaxy Note 7 vẫn chưa có dấu hiệu bị soán ngôi hay lung lay cương vị. Đặc biệt với 5000 chiếc Galaxy Note 7 sắp cập bến, việc sở hữu một chiếc điện thoại được đánh giá rất cao về thiết kế bởi việc màn hình và ốp lưng đều được làm bằng kính uốn cong, xen giữa là viền kim loại hết sức tinh tế. Nhiều tính năng như chế độ chụp hình siêu nét, sạc pin cực nhanh, chế độ chống ẩm được nâng cấp, khả năng cảm biến cực nhạy chắc chắn sẽ tiếp tục tạo nên một cơn sốt mới trên thị trường Việt Nam.

Hào hứng chào đón Galaxy Note 7 tân trang và cùng nhau trải nghiệm những thay đổi thú vị!

Xem thêm:

– Điểm mặt 5 smartphone đáng xài nhất hiện nay, muốn đổi dế yêu phải đọc ngay

– Iphone 8 tiếp tục lộ nhiều thông tin trước ngày trình làng

– Dùng Iphone 7 Plus không thể bỏ qua những ứng dụng đặc biệt này