Gửi chàng trai, người mà em thương rất nhiều!

430

Cuộc sống này quá đỗi phức tạp, chúng ta mặc dù đã cố gắng làm hết sức để có thể đạt được thứ mà mình mong muốn, nhưng chẳng bao giờ nó vận hành như ta nghĩ. Buồn vui là chuyện thường tình, thế nhưng cảm giác nhìn người mình yêu buồn, đau nó tệ lắm. Tôi chỉ ước mình có năng lực siêu nhiên để đưa mọi thứ trở về quỹ đạo, xua tan tất cả những điều khiến anh phải buồn, phải suy nghĩ. Nhìn đôi mắt buồn nhưng miệng vẫn gắng gượng cười chỉ không muốn làm tôi lo. Bỗng dưng tôi thương anh đến lạ, chỉ muốn chạy đến ôm anh thật chặt, chỉ ôm như thế thôi để anh có thể được bình yên một chút giữa giông tố.

Gửi chàng trai của em

Chúng ta quen nhau được 3 năm, khoảng thời gian không ngắn cũng không dài nhưng có lẽ đủ để thấu hiểu được phần nào về nhau. Em cũng khá bất ngờ về việc mình trở thành bạn gái của anh, rồi yêu anh, thương anh suốt những năm vừa qua. Trước đó em cứ nghĩ rằng, rồi em sẽ yêu một người lớn tuổi, cùng quê hoặc chỉ quyết định yêu vài tháng rồi cưới cho nó dễ khỏi yêu đương gì cho mệt. Thế nhưng, ông trời đã cho chúng ta gặp nhau, cũng như là duyên số vậy.Chúng ta, hai con người với hai tính cách có vẻ khác xa nhau hoàn toàn, em thì nói nhiều, ham mê những nơi đông đúc, náo nhiệt, còn anh sống thiên về nội tâm khá nhiều. Em còn nhớ lúc đầu em vẫn không chịu gọi bằng anh, chỉ xưng tên thôi, có lúc anh còn gọi em là bé nữa trong khi em lớn đầu rồi. Nhưng mà thích lắm cứ thế rồi hai đứa thương nhau lúc nào chẳng hay.

Gửi chàng trai, người mà em thương rất nhiều!

Anh à, chúng ta đã từng phạm sai lầm để rồi buông tay nhau một thời gian khá dài. Cả hai đều rất thương nhau nhưng có lẽ vì còn quá nhiều điều chưa hiểu rõ về nhau nên lúc đó mới ngu ngốc rời xa nhau. Người ta nói mà “những người yêu nhau thật lòng cho dù đi đâu chăng nữa rồi cũng sẽ trở về với nhau” và chúng ta cũng như thế. Chàng trai của em nên em hiểu được anh đang suy nghĩ như thế nào, em biết anh gặp khó khăn ra sao, nhưng nhiều thứ em không thể nào giúp được nên chỉ biết đứng bên cạnh cổ vũ và cùng anh bước đi để anh không cảm thấy cô đơn.

Gửi chàng trai của em: “Em biết lòng anh đang bừa bộn lắm, anh  không khóc nhưng em nhìn thấy được những giọt nước mắt đang chảy ngược vào trong tim. Anh buồn là điều đương nhiên nhưng em chỉ muốn anh buồn khi có em bên cạnh, lúc đó em có thể ôm anh, nắm tay anh, không thì chỉ để em nhìn thấy anh thôi là được. Anh đã mạnh mẽ hơn nhiều, trưởng thành hơn và bản lĩnh hơn so với anh của một năm về trước, thế nhưng sự mạnh mẽ đó khiến anh mệt mỏi thì về đây với em anh nhé! Ở bên cạnh em, anh cứ là anh đi, mạnh mẽ là cần thiết nhưng nếu cảm thấy mệt quá thì anh cứ nghiêng đầu về phía em, nằm yên như thế đến khi nào lòng cảm thấy nhẹ nhàng hơn nha anh!”

Gửi chàng trai, người mà em thương rất nhiều! hình 2

Thương anh, chàng trai của em

Tìm được nhau thật khó và giữ lấy nhau còn khó hơn. Biết là khó nhưng không phải vì thế mà tỏ ra buông thả với nhau. Thương một người là sống luôn cuộc sống với người đó, là cả hai cùng buồn cùng vui và sẵn sàng nắm chặt tay nhau vượt qua tất cả. Nếu người ta bảo yêu là những cảm xúc có thể thay đổi thường xuyên và đó là cảm xúc nhất thời nên em không chọn yêu mà em chọn thương. Thương một người trong đó có cả yêu, sự tôn trọng, vị tha, chia sẻ và hy sinh. Nếu chỉ có yêu thì hạnh phúc không thể nào trọn vẹn nên em chọn thương để dành cho anh.

Gửi chàng trai, người mà em thương rất nhiều! hình 3

Người ta bảo “Trong tình yêu ai yêu nhiều hơn, thể hiện nhiều hơn thì người đó thua” có thể là như vậy thật, nhưng em chấp nhận thua vì đó là sự chân thành, là cảm xúc thật của trái tim, em chọn cách yêu hết mình là tôn trọng chính bản thân em và tôn trọng người em thương. Em không cần vật chất xa hoa, mặc dù vật chất là thứ cần để duy trì sự sống nhưng nó không phải là tất cả. Em không cần anh mua cho em cái này cái kia mỗi dịp lễ hay ngày kỷ niệm, chỉ cần lúc nào chúng ta cũng có nhau. Vật chất sau này chúng ta có thể cùng nhau làm nên, quà anh cũng có thể mua cho em nhưng là lúc cần thiết chứ em không quá quan trọng. Điều quan trọng là tình cảm, là sự ân cần, quan tâm mà chúng ta dành cho nhau.

Em không muốn nhìn thấy anh vượt qua tất cả một mình, vì vẫn còn có em ở đây. Em muốn được cầm tay anh vượt qua tất cả, dù khó khăn, dù vất vả đến mấy cũng cam lòng, nhưng phải chắc chắn một điều là luôn nắm chặt tay nhau nha anh. Thương anh, chàng trai của em!

Xem thêm:

– Điểm danh 5 câu nói vô tình khiến tình cảm của hai bạn dễ dàng tan vỡ nhất

– Đây là 5 lý do khiến tình cảm giữa hai bạn nhanh chóng nhạt phai

– Chỉ cười và nói gì thêm với 6 lý do khiến bạn chẳng thể nào tìm được soái ca