Gucci lọt top những mẫu đồng hồ ấn tượng tại triển lãm Baselworld 2015

78

Baselworld – Một cuộc triển lãm thương mại đồng hồ và trang sức lớn nhất thế giới, nơi không chỉ được giới chuyên gia rất quan tâm mà còn tiêu điểm chú ý của những tín đồ thời trang và công nghệ. Hàng loạt các thiết kế độc đáo thuộc các thương hiệu lớn trên thế giới được trình làng và mang đến nhiều ngạc nhiên cho công chúng toàn cầu. Đáng chú ý trong cuộc triển lãm năm nay là sự thành công của Gucci khi mẫu đồng hồ Will.i.am Gucci lọt top những mẫu đồng hồ ấn tượng nhất.

Gucci lọt top những mẫu đồng hồ ấn tượng tại triển lãm Baselworld 2015
Hợp tác của Gucci và Will.i.am

Đây là một sản phẩm được thiết kế dựa trên sự hợp tác của một thương hiệu đồng hồ đẳng cấp thế giới Gucci và ngôi sao ca nhạc Will.i.am. Một sản phẩm công nghệ mang tính thẩm mỹ đỉnh cao mà giới chuyên gia Ý từng đánh giá là “chiếc vòng tay thời thượng”.

Một dòng sản phẩm mang đậm tính thẩm mỹ và vì thế nó gây nên sự kinh ngạc tột độ cho người nhìn ngay từ lần đầu tiên. Chiếc đồng hồ Gucci này được thiết kế với mặt hình chữ nhật màu đen kết hợp với màn hình hiển thị màu vàng thể hiện đặc trưng của hãng thời trang Gucci.

Chiếc đồng hồ này không chỉ thể hiện hoàn hảo chức năng của một bộ đếm thời gian thông dụng mà hơn hơn nó xứng đáng là một smartwatch khi được tích hợp cả chức năng nhận cuộc gọi, gửi nhận tin nhắn, email, nghe nhạc, tra cứu bản đồ, xem lịch. Hơn thế nữa, nó còn được cung cấp thêm chức năng kiểm tra sức khỏe cho người sử dụng.

Gucci lọt top những mẫu đồng hồ ấn tượng tại triển lãm Baselworld 2015
Chiếc vòng tay thời thượng

Và theo đó, vòng đeo tay thời thượng này sẽ được hỗ trợ kết nối 3G và tính năng điều khiển bằng giọng nói. Không những vậy, nó còn được trang bị một camera ở mặt trước giúp người sử dụng  có thể thực hiện các cuộc gọi video một cách tiện dụng và dễ dàng nhất. Và đặc biệt, bên trong thiết bị còn được tích hợp các cảm biến giúp theo dõi nhịp tim, cảm biến thân nhiệt và thông báo tới người dùng tình trạng sức khỏe của họ.

Không hổ danh là một trong những mẫu đồng hồ ấn tượng nhất tại triển lãm Baselworld 2015. Với thiết kế này, Gucci đã một lần nữa đánh bóng được thương hiệu của mình, một thương hiệu thời trang đẳng cấp luôn cập nhập các xu hướng đỉnh cao nhất của công nghệ.