Giới Thiệu Dòng Xe Tải Dongfeng

84

Xe tải Dongfeng là dòng xe tải mang thương hiệu DONGFENG có xuất xứ từ tỉnh Hồ Bắc của Trung Quốc. Xe tải DONGFENG ở nước ta được chia ra làm 2 dòng thứ nhất là xe tải dongfeng nhập khẩu được các đơn vị kinh doanh ủy quyền nhập khẩu về và phân phối và thứ hai xe tải dongfeng liên doanh được các hãng xe của Việt Nam nhập khẩu linh kiện về lắp ráp thành xe tải mang thương hiệu riêng như: Xe Tải Dongfeng Cửu Long, Xe Tải Dongfeng Trường Giang, Xe Tải Dongfeng Việt Trung, Xe Tải Dongfeng Hoa Mai, Xe Tải Dongfeng Hoàng Huy….

GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN XE TẢI DONGFENG

Xe Tải Dongfeng

Được thành lập vào 1969. Tập đoàn xe tải Dongfeng là một trong ba tập đoàn sản xuất xe tải lớn nhất Trung Quốc. Cơ sở sản xuất chính được đặt tại tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc.

Trong suốt 46 năm thành lập, tập đoàn DongFeng luôn cải tiến công nghệ để sản xuất ra những chiến xe tải tiên tiến hơn. Không chỉ có độ bền cao, mà nội thất buồng lái của những chiế xe tải Dongfeng cũng làm cho các tài xế cảm thấy thoải mái khi lái

Tập đoàn Xe tải Dongfeng  phát triển và sản xuất các linh kiện xe tải chính như: động cơ, hộp số, trục xe, xe taxi và khung gầm. Năng lực sản xuất khoảng 200.000 xe một năm. Các xe tải được thiết kế mạnh mẽ để có thể chịu được tải trọng nặng và có độ bền cao.

VIDEO GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN XE TẢI DONGFENG

 XE TẢI DONGFENG Ở VIỆT NAM

Trên thị trường xe tải trong nước có rất nhiều loại xe nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật,… việc lựa chọn một ô tô tải cho cá nhân hay doanh nghiệp mà phù hợp với chi tiêu hiện tại và khả năng thu hồi vốn cao là rất khó.

Xe tải lớn và các loại xe chuyên dùng Dongfeng được khách hàng Việt Nam ưa chuộng vì chất lượng động cơ Cummins vượt trội so với các loại thương hiệu xe khác. Giá thành hợp lý nên giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư, thu hồi vốn nhanh, đặc biệt trong điều kiện Việt Nam còn nghèo và phải đẩy nhanh tiến độ đầu tư, lãi suất ngân hàng cao.

Các hãng xe của Việt Nam nhập khẩu linh kiện về lắp ráp thành xe tải mang thương hiệu riêng như: Xe Tải Dongfeng Cửu Long, Xe Tải Dongfeng Trường Giang, Xe Tải Dongfeng Việt Trung, Xe Tải Dongfeng Hoa Mai, Xe Tải Dongfeng Hoàng Huy….