Giải mã ý nghĩa từng món quà mà bạn trai tặng bạn gái

Một món quà dù vật chất hay tinh thần nếu được lựa chọn bằng cả tấm lòng thì đều mang những ý nghĩa riêng biệt. Chính vì vậy bạn gái khi nhận quà đều muốn biết ý nghĩa được gửi gắm thông qua món quà đó là gì. Sau đây là những giải mã ý nghĩa từng món quà, bạn gái có thể tham khảo để tránh hiểu sai ý của bạn trai nhé!

Nếu chàng tặng hoa hồng

Giai mã ý nghĩa từng món quà

Hoa hồng thể hiện một vẻ đẹp tự nhiên, quyến rũ, màu sắc vẹn nguyên mà ngập tràn nét thuần khiết khiến cô nàng nào cũng mê mẩn. Hoa hồng làm hài lòng tất cả phái nữ, dù cho đó là những cô nàng khó tính đến mấy. Chàng trai tặng loài hoa này nghĩa là chàng muốn ám chỉ tình yêu mãnh liệt và trường tồn với bạn. Hoa hồng có nhiều màu, mỗi màu sẽ có một ý nghĩa riêng mà bạn có thể tham khảo thêm.

Nếu chàng tặng nhật ký

Giai mã ý nghĩa từng món quà

Con trai rất ít khi viết nhận ký, nhưng nếu chàng có viết và tặng nó cho bạn nghĩa là với chàng không có gì gọi là bí mật với bạn nữa. Chàng muốn xóa tan khoảng cách giữa hai bạn, muốn hai người hiểu nhau hơn, gần nhau hơn. Món quà này đối với thời hiện đại đang dần bị lãng quên. Với người ngoài thì không có giá trị nhưng với những người yêu nhau lại là món quà vô giá có tiền cũng không thể mua được.

Nếu chàng tặng móc chìa khóa

Giai mã ý nghĩa từng món quà

Món quà này nghe có vẻ tinh nghịch và hơi trẻ con một chút nhưng lại ẩn chứa những ý nghĩa sâu xa. Ý nghĩa của món quà này là “Em bị anh bắt rồi nhé!”.

Nếu chàng tặng búp bê

Giai mã ý nghĩa từng món quà

Khi chàng tặng bạn búp bê nghĩa là trong mắt chàng bạn giống như cô gái bé nhỏ luôn được bảo vệ, chở che. Và chàng muốn là người sẽ bao bọc bạn suốt cuộc đời này. Tuy nhiên khi tặng món quà này thì chàng trai nên lưu ý vào tính cách của cô gái nữa. Bởi sẽ có nhiều cô nàng “trưởng thành” khó tính sẽ không thích một món quà trẻ con như vậy đâu.

Nếu chàng tặng gối ngủ

Giai mã ý nghĩa từng món quà

Gối là đồ dùng cho nàng những giấc ngủ bình yên, là thứ luôn bên nàng mỗi tối. Chàng tặng bạn một chiếc gối dễ thương với những lời nhắn nhủ đáng yêu nghĩa là anh chàng này muốn được ở bên bạn, che chở bạn, mang đến những điều hạnh phúc cho bạn. Và tất nhiên chàng muốn trong giấc mơ của bạn luôn có những giấc mơ đẹp cùng với sự xuất hiện của chàng trong đó.

Nếu chàng tặng gấu bông

Giai mã ý nghĩa từng món quà

Gấu bông luôn là món quà mà bất cứ bạn gái nào cũng yêu thích. Với chú gấu bông chàng muốn nó sẽ là người thay chàng ở bên tâm sự với bạn sớm hôm. Nhưng đôi khi gấu bông cũng thay cho những lời cầu hôn, tỏ tình nữa đấy.

Nếu chàng tặng sách

Giai mã ý nghĩa từng món quà

Sách được đánh giá là món quà của tri thức trong thời đại công nghệ hiện nay, rất phong phú và đa dạng. Chàng tặng bạn sách nghĩa là chàng muốn hiểu thêm về bạn, và muốn hai người thấu hiểu nhau hơn.

Nếu chàng tặng chocolate

Giai mã ý nghĩa từng món quà

Một tình yêu ngọt ngào. Vị ngọt của chocolate tượng trưng cho sự ngọt ngào của tình yêu. Vì thế hành động tặng chocolate của chàng còn thể hiện mong muốn sẽ cùng nhau chia sẻ mọi ngọt ngào, vượt qua mọi cay đắng trong cuộc sống.

Nếu chàng tặng son môi

Giai mã ý nghĩa từng món quà

Đây là món quà có sức quyến rũ kỳ diệu mà đa số các bạn gái đều rất thích khi được tặng. Chàng trai tặng món quà này khá là táo bạo đấy, bởi vì chàng đang gửi đến bạn một thông điệp “I want a kiss”.

Nếu chàng tặng nhẫn

Giai mã ý nghĩa từng món quà

Chiếc nhẫn có hình dạng màu tròn không có điểm kết chính là biểu tượng cho tình yêu bất diệt. Nó được xem là vật ràng buộc hai người mãi mãi thuộc về nhau. Khi nhận được món quà này nghĩa là chàng đang muốn bạn mãi là của chàng, hoặc là một lời cầu hôn nghiêm túc.

Bạn thấy đấy, thế giới quà tặng vốn rất bao la. Mỗi món quà lại mang những ý nghĩa không giống nhau. Hiều được ý nghĩa mà món quà chàng gửi tặng sẽ giúp chúng ta thêm trân trọng món quà và yêu người tặng hơn.