Dùng Iphone 7 Plus không thể bỏ qua những ứng dụng đặc biệt này

403

Việc khám phá các ứng dụng của những chiếc smartphone không bao giờ có giới hạn. Bởi lẽ mỗi phiên bản ra đời mang trong mình một diện mạo mới và khả năng cập nhật ứng dụng phù hợp với người dùng ngày càng hiện đại hơn. Đối với những người mê dòng Apple thì Iphone 7 và 7 Plus là những siêu phẩm không thể bỏ qua bởi sự hoàn hảo từ diện mạo đến cấu hình, ứng dụng.

Apple không bao giờ đưa ra một phiên bản mới mà chưa đưa ra những ưu điểm, sự khác biệt mới đối với phiên bản đã ra đời. Họ sẵn sàng đi chậm hơn nhưng phải đi thật chắc, mỗi phiên bản phải là một sự thú vị mới đối với người dùng. Cùng khám phá những ứng dụng đặc biệt cần biết của Iphone ngay sau đây:

  1. Khả năng chống nước cực đỉnh

Iphone 7 Plus đã được trang bị chế động chống ẩm siêu phẩm, bạn có thể dễ dàng kiểm soát tình trạng của điện thoại khi tiếp xúc với nước. Với chế độ này, khi Iphone 7 Plus không may rơi vào nước hoặc bạn vô tình mang theo nó tắm biển, đi mưa cũng có thể yên tâm. Khi chế độ kiểm soát ẩm báo vượt quá mức quy định bạn chỉ cần tháo hết tất cả các thiết bị đang kết nối với Lightning( nếu có) rồi tắt nguồn và đợi đến khi máy khô hẳn mới sử dụng lại. Mặc dù khả năng chống nước, chống ẩm khá cao, nhưng không phải vì thế mà bạn ngâm điện thoại trong nước quá lâu, rủi ro hoặc lỗi kỹ thuật hy hữu là điều không thể nói trước được.

Dùng Iphone 7 Plus không thể bỏ qua những ứng dụng đặc biệt này

2. Tai nghe không dây tiện ích

Đối với các phiên bản cũ và các dòng điện thoại hiện có, việc bạn muốn nghe nhạc một mình chắc chắn phải sử dụng tai nghe, đồng nghĩa với việc phải thực hiện thao tác kết nối thông qua cổng Lightning hoặc cần đến sự hỗ trợ của tai nghe không dây thay thế. Iphone 7 Plus trình làng cùng với siêu phẩm tai nghe không dây AirPods, đây được xem là một món quà đặc biệt với giới trẻ và những người mê công nghệ.

Dùng Iphone 7 Plus không thể bỏ qua những ứng dụng đặc biệt này hình 2

3. Camera kép sử dụng chế độ Zoom quang học

Camera kép với những thiết kế vô cùng tiện ích, góc chụp rộng, độ phân giải lên đến 12 MP. Đồng thời, khả năng zoom chủ động của camera khi chụp hình sẽ mang lại cho bạn sự ưng ý về đường nét, chất lượng màu cũng như không gian của khuôn hình. Đối với những người mê nhiếp ảnh, nếu như những thủ thuật chỉnh sửa hình phải được thực hiện trên máy tính, thì này Iphone 7 Plus sẵn sàng mang lại cho bạn sự hài lòng về chất lượng hình ảnh, thủ thuật chỉnh sửa mà nó mang lại.

Dùng Iphone 7 Plus không thể bỏ qua những ứng dụng đặc biệt này hình 3

4. Sử dụng Iphone 7 Plus như một chiếc kính lúp

Rất nhiều điều khiến người dùng không ngừng biến Iphone 7 Plus trở thành một cơn sốt, việc khám phá ngày càng nhiều những ứng dụng đa dạng, thiết thực làm cho những người từng dùng Iphone sau đó đều trở thành tín đồ. Sử dụng Iphone 7 Plus như một chiếc kính lúp, bạn có thể dễ dàng quan sát được những thứ vô cùng nhỏ mà mắt thường khó nhận biết được. Đây là ứng dụng hữu ích với những người làm khảo cổ học hay những người thường xuyên làm việc với các văn bản in đã cũ.

Dùng Iphone 7 Plus không thể bỏ qua những ứng dụng đặc biệt này hình 4

5. Chỉ cần nhấc điện thoại có thể tắt được tính năng báo thức

Phần mềm iOS được sử dụng trên Iphone 7 được thiết kế với khả năng điều khiển mang tính tự động cao. Chỉ cần nhấc điện thoại lên là chế độ báo thức sẽ tự động tắt mà bạn không cần sử dụng bất kỳ thao tác nào khác. Lúc này, iOS có tính năng mới mà nó tự động sáng màn hình khi nhấc điện thoại lên. Việc gỡ bỏ tính năng này thực hiện khá đơn giản, bạn chỉ cần vào “Settings” -> “Display anh Brightness”.

Dùng Iphone 7 Plus không thể bỏ qua những ứng dụng đặc biệt này hình 5

Hãy khám phá siêu phẩm Iphone 7 Plus mà bạn đang sở hữu, mỗi ứng dụng có thể mang lại cho bạn một sự thú vị mới. Chần chờ gì nữa mà không lấy điện thoại ra và thử ngay.