Đừng bỏ qua những bộ phim này nếu bạn là một tín đồ thời trang

69

Việc sử dụng những bộ phim đình đám, những diễn viên nổi tiếng để Pr cho trang phục là cách mà nhiều nhà thiết kế và nhiều công ty thời trang thường áp dụng. Trang phục  góp phần làm nổi bật tính cách nhân vật và tạo nên những dấu ấn khó phai về nhân vật đó. Và thực sự ở từng thời điểm ra mắt khác nhau, những bộ phim ấy đã phần nào tạo nên một xu hướng mới trong phong cách thời trang. Và nếu bạn là một tín đồ thời trang, tôi chắc rằng bạn sẽ chẳng thể nào bỏ qua những bộ phim ấn tượng dưới đây.

Phim The Notebook - Đừng bỏ qua những bộ phim này nếu bạn là một tín đồ thời trang
Phim The Notebook

1. The Notebook (2004)

Một bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nicholas Sparks xoay quanh câu chuyện tình yêu của Noah và Allie xảy ra tại một vùng quê yên bình ở miền Nam nước Mỹ những năm 40. Bên cạnh những tình tiết siêu lãng mãn, bộ phim này còn khiến khán giả điêu đứng trước những phong cách thời trang tinh tế của nhân vật chính. Đây được xem như một tài liệu đáng quý khiến người ta cảm nhận rõ nét hơn về thời trang thập niên 40 của thế kỷ trước.

2. The Devil Wears Prada (2006)

Bộ phim kể về người phụ nữ đầy quyền lực Miranda Priestly, tổng biên tập thời trang Runway. Bộ phim có một sự đầu tư kỹ lưỡng về trang phục, chỉ riêng nhân vật chính đã tới 60 bộ trang phục riêng và tất cả đều là hàng hiệu.

Sex and the City: The Movie  - Đừng bỏ qua những bộ phim này nếu bạn là một tín đồ thời trang
Phim Sex and the City: The Movie

3. Sex and the City: The Movie (2008)

Một trong những bộ phim khiến các tín đồ thời trang trên thế giới phải điên đảo, trở thành một thế giới trong mơ đối với mọi cô gái. Tất cả quần áo, phụ kiện của bốn nhân vật chính đều là thiết kế của các thương hiệu nổi tiếng, rất thời thượng và tinh tế.

4. 500 Days of Summer (2009)

Cách ăn mặc thời trang đầy tinh tế của nhân vật nữ tính khiến khán giả dường như không thể rời mắt khỏi màn hình. Đó là những chiếc váy có thiết kế giản đơn với họa tiết nhẹ nhàng hay những chiếc áo ngắn tay giản dị kết hợp với những chiếc quần sooc dễ thương, những bộ trang phục không quá ấn tượng nhưng lại phù hợp với cuộc sống thường ngày và đó chính là sức hút của bộ phim đối với các bạn trẻ yêu thời trang.