Độc đáo với loa sạc pin trong vòng 5 phút

92

Con người tìm đến loa di động là bởi tính tiện lợi của nó, luôn phục vụ con người nhanh nhất, tốt nhất. Nhưng thiếu sót hầu hết của các loa nghe nhạc mini hiện nay chính là sạc pin lâu đầy và dùng nhanh hết khiến cho cuộc vui luôn bị gián đoạn. Loa di động Blueshift Helium đã giải quyết hoàn toàn vấn đề đó với thời gian sạc rất nhanh, chỉ 5 phút.

Loa sạc pin 5 phút

Đã là loa di động thì phải luôn tràn đầy năng lượng bởi người ta cần đến nó khi phải đưa đi xa. Nếu loa chỉ dùng được trong thời gian ngắn là hết pin đã là một cái phiền rồi, nếu còn sạc pin lâu nữa thì ít ai có đủ kiên nhẫn “chung thủy” với nó? Đây chính là nhược điểm của hầu hết loa mini. Loa dùng được 6 tiếng thì e rằng phải sạc đủ 6 tiếng mới có thể dùng hết thời lượng được.

Trong khi công nghệ pin chưa thực sự tạo được bước đột phá về mặt dung lượng, thì nhóm sản xuất loa di động Blueshift Helium đã cho ra đời chiếc loa di động sạc đầy chỉ với thời gian 5 phút, giải quyết vấn đề về thời gian sạc thiết bị.

Loa di động Loa di động Blueshift Helium

Vì sao Blueshift Helium sạc pin nhanh?

Cũng là dòng loa mini như nhau, điều gì làm nên Blueshift Helium nổi trội hơn các sản phẩm khác là sạc pin chỉ trong vòng 5 phút?

Do pin được cấu tạo bởi các siêu tụ điện- thiết bị lưu trữ năng lượng rất ổn định và bền với mật độ năng lượng cao. Các siêu tụ này khá đắt tiền, đắt hơn 10 đến 15 lần loại pin sạc tốt nhất. Chính vì chất lượng pin như vậy nên khi sạc pin sẽ nhanh đầy hơn. Thời gian sạc rất nhanh, tuổi thọ lên đến 500.000 lần sạc, gấp 500 lần tuổi thọ pin Lithium-ion, khá bền vững do không chứa thành phần hóa chất như pin thông thường.

Nhà sản xuất cho hay, với 5 phút sạc đầy, chiếc loa có thể phát nhạc liên tục qua kết nối Bluetooth trong vòng 3 đến 4 giờ đồng hồ, một con số khá ấn tượng khi tính đến thời gian sạc quá nhanh của thiết bị.

Còn điều gì ấn tượng nữa?

Bên cạnh pin sạc nhanh thì Blueshift Helium còn gây chú ý với vẻ bề ngoài độc đáo. Vỏ ngoài làm bằng tre, một nguyên liệu thân thiện với môi trường giúp loa nổi bật với những dòng loa khác.

Loa nặng đến 1,8kg, kích cỡ 9 x 8 x 4inchs. Bên trong chứa driver Fountech FE85 3-inch, amplifier class-D, tần số âm từ 100Hz đến 20kHz. Kết nối với điện thoại qua Bluetooth, mang đến sự gọn gàng, tiện lợi cho người dùng..

Chất âm của Blueshift Helium được nhận xét là khá rõ và mượt, tái hiện tốt âm trầm và âm trung. Đối với những người thích âm lượng lớn, Blueshift Helium cũng có phiên bản có 2 driver âm thanh. Công ty vẫn đang phát triển thêm những tính năng tiện ích, tích hợp vào thiết bị như: Kết nối 2 loa tạo thành dàn loa stereo, hay kết nối với loa siêu trầm, kết nối với các sản phẩm âm thanh khác…..

Tuy Blueshift Helium mới “ra mắt” trong năm nay nhưng đã được đông đảo người dùng đón nhận. Với giá khá cao, khoảng 550 USD, song nó không phải là rào cản để ngăn bước người tiêu dùng đến và sở hữu nó.