Divoom AuraBulb – Loa nghe nhạc kiêm đèn ngủ trang trí cực đẹp

76

Chúng ta đã từng nghe tới những loại loa di động kiêm thêm một số chức năng độc đáo mà các nhà thiết kế tạo ra nhằm mang lại những trải nghiệm về cả âm thanh và hình ảnh cho người dùng.

Và một trong những dòng loa mới đây nhất được tung ra thị trường là loa Divoom AuraBulb – dòng sản phẩm được sử  dụng vừa là một thiết bị phát âm thanh vừa là một chiếc đèn trang trí cực đẹp hay người ta vẫn thường nhắc đến nó như một chiếc đèn ngủ thông minh kiêm loa.

Divoom AuraBulb - Loa nghe nhạc kiêm đèn ngủ trang trí cực đẹp
Divoom AuraBulb – Đèn ngủ thông minh kiêm loa – Ảnh: Internet

Có gì ở dòng loa đa chức năng này?

Loa Divoom AuraBulb là một dòng sản phẩm mới được sản xuất bởi Divoom. Đó là một tổ hợp gồm loa di động, đèn ngủ và đồng hồ báo thức.

Sản phẩm này có công suất 5W cộng 5 hiệu ứng ánh sáng kết hợp với hàng triệu màu và điều đó thực sự phù hợp với nhu cầu thư giãn và giải trí của con người.

Loa Divoom AuraBulb là có thể xua tan những mệt mỏi của ngày thường và mang đến cho bạn một cảm giác rất khác lạ với các chức năng đặc biệt.

Những chức năng đặc biệt của dòng loa Divoom AuraBulb

Tích hợp Bluetooth 4.0 thông minh cho phép kết nối ở khoảng cách rộng hơn nhằm chống nhiễu và cho chất lượng âm thanh chuẩn nhất. Các thiết bị có thể kết nối qua cổng 3,5 mm trực tiếp hoặc qua Bluetooth để phát nhạc.

Divoom AuraBulb - Loa nghe nhạc kiêm đèn ngủ trang trí cực đẹp
Hiệu ứng ánh sáng với hàng triệu màu sắc lung linh – Ảnh: Internet

Có thể được điều khiển bởi các thiết bị di động trong việc chọn ánh sáng thư giãn, chơi nhạc, hẹn giờ ngủ và báo thức mang lại sự tiện lợi tuyệt đối cho người dùng.

Tích hợp loa ngoài để thực hiện và nhận cuộc gọi không dây.

Chức năng hẹn giờ ngủ giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ với những giai điệu yêu thích.

Pin tích hợp có dung lượng 1.200 mAh có thể dùng trong 6 tiếng liên tục và sạc đầy trong khoảng từ 2 đến 3 tiếng.

Kết hợp chức năng là một chiếc đèn ngủ phù hợp để ở đầu giường giúp người dùng có thể vừa đọc sách vừa nghe nhạc, nghỉ ngơi, thư giãn trước khi đi ngủ.

Thực sự là bên trong một thiết kế nhỏ nhắn và xinh xắn ấy lại là những chức năng tuyệt vời. Loa Divoom AuraBulb sẽ mang lại một không gian âm nhạc hoàng tráng, lộng lẫy nhất cho căn phòng.